Liên hệ chúng tôi
dora

Số điện thoại : +86 15670461277

WhatsApp : +8617719955658

Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd.

  Haishan machinery, your wear-resistant parts expert, provides customers with pre-sale, in sale and after-sale services just like what they think. We are willing to sincerely cooperate with friends from all walks of life to create brilliant!

  • Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd.
  • Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd.
  • Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd.
  • Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd.
  • Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd.
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, khác
Nhãn hiệu NGỌN NÚI DƯỚI BIỂN Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 1-4000000 Năm thành lập 2012
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu

Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. specializes in the production and processing of copper parts. Tân Hương Haishan Máy móc Công ty TNHH chuyên sản xuất và gia công các bộ phận đồng. Since 2008 has focused on the R & D and production of copper castings and CNC equipment. Từ năm 2008 đã tập trung vào R & D và sản xuất phôi đồng và thiết bị CNC.

 

Các sản phẩm chính là ống lót đồng, ống lót đồng, đai ốc bằng đồng, đúc đồng quy mô lớn, ống đồng mặt bích, ống bọc trục cỡ lớn, ống đồng bị gãy, ống đồng đào, ống đồng cán bóng, đai ốc đồng, giun đồng thiết bị, máy nghiền đồng tay áo, tay áo đồng Simmons, tay áo đồng Sandvik, phụ kiện thiết bị khai thác đồng, v.v. lực lượng kỹ thuật và chất lượng đáng tin cậy ..

 

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học, và một hệ thống kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh để kiểm tra thành phần, kiểm tra hiệu suất cơ học, v.v.

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. has a mature R & D team. Tân Hương Haishan Máy móc Công ty TNHH có một đội ngũ R & D trưởng thành. With 20 years of production experience, it takes customers' needs as the starting point and midpoint of technical R & D to provide customers with the best and most efficient product solutions, and has won a number of national patents. Với 20 năm kinh nghiệm sản xuất, nhu cầu của khách hàng là điểm khởi đầu và trung điểm của R & D kỹ thuật để cung cấp cho khách hàng các giải pháp sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất và đã giành được một số bằng sáng chế quốc gia.

 

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Our company is good at producing copper parts of crusher, with 7 years of production, casting and processing experience. Công ty chúng tôi rất giỏi trong việc sản xuất các bộ phận đồng của máy nghiền, với 7 năm kinh nghiệm sản xuất, đúc và chế biến. It is a new manufacturer specializing in the production of customized cone broken copper sets in Henan Province. Đây là một nhà sản xuất mới chuyên sản xuất các bộ đồng bị hỏng hình nón tùy chỉnh ở tỉnh Hà Nam. Its products are exported to Germany, Russia, the United States, Bulgaria, Japan and all over China, Sản phẩm của hãng được xuất khẩu sang Đức, Nga, Hoa Kỳ, Bulgaria, Nhật Bản và trên toàn Trung Quốc, chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao bởi khách hàng trên toàn thế giới.

 

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

 

Lịch sử

Located in Huixian County, Xinxiang City, Henan Province, with beautiful scenery and environment. Tọa lạc tại huyện Huixian, thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, với phong cảnh và môi trường tuyệt đẹp. The company is located in Taihang in the north and Yellow River in the south. Công ty được đặt tại Taihang ở phía bắc và Hoàng Hà ở phía nam.

 

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Năm 2001, Công ty TNHH Máy móc Tân Hương được thành lập trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm học tập và sản xuất.

Sau hai năm liên tục phát triển, năm 2003, Công ty TNHH Máy móc Tân Hương đã thành lập một công ty phát triển thương mại xuất khẩu nước ngoài.

Năm 2007, nó đã trở thành một trong mười doanh nghiệp đúc kim loại màu hàng đầu trong tỉnh.

Năm 2012, công ty đã đầu tư khoảng 50triệu yuan and purchased several sets of precision numerical control and other mechanical equipment for copper casting processing. nhân dân tệ và mua một số bộ điều khiển số chính xác và các thiết bị cơ khí khác để xử lý đúc đồng. Through the continuous development and growth of the team, in 2016, the research of Haishan mechanical researchers won 28 national patents Thông qua sự phát triển và tăng trưởng không ngừng của nhóm, năm 2016, nghiên cứu của các nhà nghiên cứu cơ khí Haishan đã giành được 28 bằng sáng chế quốc gia

Năm 2018, 15000 tấn sản phẩm đã được bán, phá vỡ hiệu quả bán hàng của các tỉnh, thành phố.

 

 

 

 

 

Dịch vụ

 

With market demand as the center and advanced manufacturing technology as the support, we spare no effort in product innovation to continuously improve product quality to meet the market demand of sustainable development. Với nhu cầu thị trường là trung tâm và công nghệ sản xuất tiên tiến là hỗ trợ, chúng tôi không nỗ lực cải tiến sản phẩm để liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của thị trường. Relying on the perfect manufacturing process, the company pursues the perfect service quality and brings customers a perfect experience beyond satisfaction. Dựa vào quy trình sản xuất hoàn hảo, công ty theo đuổi chất lượng dịch vụ hoàn hảo và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo ngoài sự hài lòng.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Bán hàng trước / dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ bán trước

1) Xin vui lòng tham khảo ý kiến

2) Hỗ trợ kiểm tra mẫu

3) Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào

4) Cung cấp bất kỳ tài liệu nào bạn cần

Dịch vụ sau bán

1) Kỹ sư chuyên nghiệp cung cấp tư vấn kỹ thuật bất cứ lúc nào

2) Chúng tôi hứa sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 6 giờ, thảo luận với bạn và cung cấp giải pháp trong vòng 24 giờ.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng hàng đầu và thiết bị đáng tin cậy, để thiết lập uy tín và mối quan hệ với khách hàng, để khách hàng được hưởng lợi suốt đời.

Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình sản xuất, vì vậy chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của chúng tôi là cao nhất

We also provide OEM services. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM. If you need any mining equipment or related spare parts, please feel free to contact us. Nếu bạn cần bất kỳ thiết bị khai thác hoặc phụ tùng liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. We are committed to providing every customer with satisfactory service. Chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ thỏa đáng.

 

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Nhóm của chúng tôi

 

Tinh thần doanh nghiệp: chuyên nghiệp, trung thực, thực tế, dám nghĩ dám làm, hợp tác và đổi mới là tinh thần đồng đội của chúng tôi

Chuyên nghiệp - xử lý tất cả các công việc với kiến ​​thức, kỹ năng và tinh thần chuyên nghiệp.

Trung thực - chân thành, trung thực và đáng tin cậy.

Tìm kiếm sự thật là tinh thần tìm kiếm sự thật từ sự thật, không nổi.

Enterprising - with dreams and visions, there is enterprising spirit and driving force. Enterprising - với ước mơ và tầm nhìn, có tinh thần dám nghĩ dám làm và động lực. In learning and working practice, we should constantly improve our professional ability to make it closer to the goal. Trong học tập và thực hành làm việc, chúng ta nên không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn để làm cho nó gần hơn với mục tiêu.

Hợp tác - hoạt động tốt của một doanh nghiệp cần tinh thần hợp tác và hợp tác để tạo ra một môi trường làm việc hài hòa và lành mạnh cho doanh nghiệp.

Innovation - technological innovation, product innovation, application innovation. Đổi mới - đổi mới công nghệ, đổi mới sản phẩm, đổi mới ứng dụng. Continuously pursue innovation, let innovation produce fruitful results, achieve excellence and win the competition! Không ngừng theo đuổi sự đổi mới, hãy để sự đổi mới tạo ra kết quả hiệu quả, đạt được sự xuất sắc và giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh!

Nguyên lý dịch vụ: phục vụ hết lòng và tạo ra giá trị cùng nhau.

 

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Xinxiang Haishan Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1