Tấm đồng tròn tiêu chuẩn với máy nghiền Simmons

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh theo kích thước sản phẩm gỗ xuất khẩu miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50000 tấn / tháng
Vật chất: Đồng thau đồng Quá trình: Đúc ly tâm
QC: Kiểm tra 100% trên các kích thước quan trọng Kích thước: Tùy chỉnh
Cách sử dụng: Khai thác mỏ Màu: Yêu cầu khách hàng
Điểm nổi bật:

crusher machine parts

,

crusher parts

Tấm đồng tròn tiêu chuẩn với máy nghiền Simmons Tay áo bằng đồng

 

 

Tên sản phẩm là ống lót hình nón, Tấm đồng tròn thường được gọi là ống lót bát, ngói đồng, v.v.

s75.s155.s240, v.v., vật liệu chủ yếu là đồng chì, phù hợp với máy nghiền Simmons, và có thể được xử lý và tùy chỉnh theo bản vẽ.

 

Mô tả Sản phẩm

Copper bushing is widely used in the mechanical industry, and it is a kind of matching and basic part with strict requirements. Ống lót đồng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí, và nó là một loại khớp và phần cơ bản với các yêu cầu nghiêm ngặt. It is called the mechanical joint. Nó được gọi là khớp cơ học. Where there is mechanical movement, copper sleeve is indispensable. Ở đâu có chuyển động cơ học, tay áo bằng đồng là không thể thiếu. Because the copper sleeve has many excellent properties, such as superior mechanical properties, wear resistance, relatively favorable price and so on. Bởi vì tay áo bằng đồng có nhiều đặc tính tuyệt vời, chẳng hạn như tính chất cơ học vượt trội, chống mài mòn, giá tương đối thuận lợi và như vậy. The sliding bearing has been fully applied in the cold pier machine industry. Ổ trục trượt đã được áp dụng đầy đủ trong ngành công nghiệp máy lạnh. The copper sleeve is the sliding part of the sliding bearing, also known as "shaft sleeve" Tay áo bằng đồng là bộ phận trượt của ổ trục trượt, còn được gọi là "tay áo trục"

Tính năng sản xuất:
The copper sleeve of crusher is the vulnerable copper accessory of crusher. Tay áo bằng đồng của máy nghiền là phụ kiện đồng dễ bị tổn thương của máy nghiền. As for the maintenance of the copper sleeve of crusher, the assembly surface and working surface of the copper sleeve shall not be exposed to the air. Đối với việc bảo trì ống đồng của máy nghiền, bề mặt lắp ráp và bề mặt làm việc của ống đồng không được tiếp xúc với không khí. A layer of antirust oil shall be applied and wrapped with newspaper or plastic cloth. Một lớp dầu chống gỉ phải được bôi và bọc bằng giấy báo hoặc vải nhựa. If the antirust oil fails or the copper surface is exposed to the air, the packaging shall be replaced. Nếu dầu chống gỉ không thành công hoặc bề mặt đồng tiếp xúc với không khí, bao bì phải được thay thế. Single vertical place, can not collide with each other, the bottom pad a little thick paper shell or clean rubber pad. Nơi duy nhất thẳng đứng, không thể va chạm với nhau, lớp đệm dưới cùng một lớp vỏ giấy dày hoặc miếng cao su sạch. The storage place should be ventilated and dry. Nơi lưu trữ phải được thông gió và khô ráo.

 

Tấm đồng tròn tiêu chuẩn với máy nghiền Simmons 0

 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm;

Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS
Sợ hãi

1. Khả năng chịu tải cao Cood chống mài mòn

2. Hệ số ma sát thấp
3. dẫn nhiệt tốt

4. Chống ăn mòn cao
5. Tuổi thọ cao và không cần bảo trì

6. Không gây ô nhiễm bởi dầu hoặc mỡ

Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm.

 

Thay thế tay áo bằng đồng của trục ngang

The outer copper sleeve can be taken out by a self-made pulling device, and the inner copper sleeve can be removed by hammering with a central rod device. Tay áo bằng đồng bên ngoài có thể được lấy ra bằng một thiết bị kéo tự tạo, và tay áo bằng đồng bên trong có thể được gỡ bỏ bằng cách đập bằng một thiết bị thanh trung tâm. After the copper sleeve is removed, it is necessary to check whether the inner hole size of the axle frame is reasonable. Sau khi tháo ống đồng, cần kiểm tra xem kích thước lỗ bên trong của khung trục có hợp lý không. When installing the copper sleeve of horizontal shaft, use dry ice to shrink for at least 2 hours. Khi lắp đặt ống đồng của trục ngang, sử dụng đá khô để co lại trong ít nhất 2 giờ.

The bearing accessories of crusher are divided into copper shaft sleeve and copper bush. Các phụ kiện mang của máy nghiền được chia thành ống đồng trục và ống lót bằng đồng. The copper sleeve of crusher is used for sliding bearing. Tay áo bằng đồng của máy nghiền được sử dụng cho ổ trục trượt. Its main function is to support the rotating spindle and ensure its normal operation. Chức năng chính của nó là hỗ trợ trục xoay và đảm bảo hoạt động bình thường. Its function is to reduce the wear of parts, fix and prevent corrosion, and protect large mechanical parts Chức năng của nó là giảm sự mài mòn của các bộ phận, sửa chữa và chống ăn mòn, và bảo vệ các bộ phận cơ khí lớn.

 

Tấm đồng tròn tiêu chuẩn với máy nghiền Simmons 1

 

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658