Than chì tự bôi trơn không dầu có kích thước nhỏ 50 * 60 * 50mm

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SeaMount
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 7-30 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000kg / tháng
sử dụng: Khai thác quặng Điều kiện: Mới
đặc tính vận hành: Nhiệt độ cao bao bì:
: Nhiệt độ môi trường: ≤ 1000oC
Điểm nổi bật:

copper ball bearings

,

copper sleeve

Than chì tự bôi trơn không dầu có kích thước nhỏ 50 * 60 * 50mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Sợ hãi

1. Khả năng chịu tải cao Cood chống mài mòn

2. Hệ số ma sát thấp
3. dẫn nhiệt tốt

4. Chống ăn mòn cao
5. Tuổi thọ cao và không cần bảo trì

6. Không gây ô nhiễm bởi dầu hoặc mỡ

Tên của công ty sản xuất (sản phẩm mà bạn cung cấp)

Tân Hương Haishan Máy móc Công ty TNHH

(đúc đồng)
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm.
Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS

Ứng dụng sản phẩm

Vật liệu tự bôi trơn đặc biệt, theo các mục đích sử dụng khác nhau và các mỏ công nghiệp, chọn các loại vòng bi tự bôi trơn khác nhau. Ổ trục tự bôi trơn lớn (JDB) là một loại ổ trục bôi trơn mới có các đặc tính của ổ trục kim loại và ổ trục không dầu. Một công thức đặc biệt của vật liệu bôi trơn rắn được sử dụng để bôi trơn và tải được chịu bởi ma trận kim loại. Nó có các đặc tính của khả năng chịu lực cao, chống va đập, chịu nhiệt độ cao và khả năng tự bôi trơn mạnh mẽ. Nó đặc biệt thích hợp cho tải nặng, tốc độ thấp, chuyển động ngược hoặc đung đưa và những dịp khác khó bôi trơn và tạo màng dầu, và nó không sợ ăn mòn nước và ăn mòn axit khác. Hiện nay, các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy luyện kim, thiết bị cán, máy khai thác mỏ, khuôn đúc, máy móc nâng, máy dệt, sản xuất điện gió, tàu, tua bin hơi nước, tua bin nước, máy ép phun và dây chuyền sản xuất thiết bị. Khả năng chống mòn gấp đôi so với tay áo trục thông thường.

Mô tả sản phẩm

Ống đồng bằng than chì, còn được gọi là ổ trục tự bôi trơn, là một loại sản phẩm có đặc tính tự bôi trơn được phát triển trên bề mặt ma sát của ống bọc đồng, dựa trên ma trận kim loại với sự sắp xếp có trật tự và kích thước phù hợp, và được nhúng bằng than chì hoặc molypden disulfide như chất bôi trơn rắn.

Chất bôi trơn rắn nói chung chiếm 20-30% diện tích bề mặt ma sát. Nguyên lý bôi trơn của ổ trục tự bôi trơn là trong quá trình ma sát trượt giữa trục và ổ trục, một số hạt than chì được chuyển đến bề mặt ma sát giữa trục và ổ trục, tạo thành một màng bôi trơn rắn tương đối ổn định, ngăn chặn hao mòn trực tiếp và định hướng giữa trục và ổ trục.

Ưu điểm của ổ trục tự bôi trơn

1. Nó có thể làm giảm đáng kể chi phí sản xuất mà không có chi phí thiết bị cung cấp dầu, lỗ phun dầu, xử lý bể chứa dầu, vv

2. Việc giảm chi phí thể thao giúp giảm đáng kể việc sử dụng dầu bôi trơn và chi phí bảo trì thiết bị, đồng thời cũng tránh được rủi ro do cung cấp dầu không đủ.

3. Việc rút ngắn thời gian thiết kế có thể đơn giản hóa rất nhiều thiết kế và cấu trúc, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian thiết kế.

4. Ngoài ra, việc sử dụng vòng bi tự bôi trơn cũng có thể cải thiện các tính chất cơ học, kéo dài tuổi thọ và cải thiện độ tin cậy và các khía cạnh khác của kết quả đáng chú ý.

5. Việc thu hồi dầu bôi trơn và bảo vệ môi trường không cần xử lý thu hồi dầu thải, điều này có lợi cho việc bảo vệ môi trường.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658