Split Tin Bronze Bậc thang chịu nhiệt độ cao Mô hình khác nhau

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 5-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000kg mỗi tháng
Chế biến các loại: Đúc ly tâm Kiểm soát QC: Kiểm tra 100% bởi chúng tôi, chấp nhận kiểm tra của bên thứ ba
sử dụng: Khai thác quặng tính năng: Chống xói mòn, chống mài mòn, tải trọng
Công suất: OEM hoặc Làm bằng bản vẽ của bạn Màu: Thiên nhiên
Điểm nổi bật:

solid bush bearing

,

split bronze bushings

Split Tin Bronze Pedestal chịu nhiệt độ cao Mô hình khác nhau

Mô tả Sản phẩm

Ống lót đồng mang là phần tiếp xúc giữa ổ trục trượt và trục, rất trơn tru. Nói chung, nó được làm bằng đồng, hợp kim chống ma sát và các vật liệu chống mài mòn khác. Trong trường hợp đặc biệt, nó có thể được làm bằng gỗ, nhựa hoặc cao su. Còn được gọi là "ống lót", hình dạng là một hình trụ tròn một nửa. Tua bin hơi, ống lót bằng đồng là một trong những bộ phận quan trọng của ổ trục, rất trơn, thường sử dụng đồng, hợp kim ma sát và các vật liệu chống mài mòn khác, còn được gọi là "Bush", hình dạng của nó là một nửa hình trụ. ống lót ổ trục: ống lót của trục bảo vệ được làm bằng toàn bộ xi lanh được gọi là ống lót vòng bi, tương đương với vòng ngoài của ổ trục trượt. Tay áo là không thể thiếu và trục tương đối đang di chuyển, trong khi một số ống lót ổ trục được phân đoạn và trục tương đối đang quay.

Thêm chi tiết

Tên của công ty sản xuất (sản phẩm mà bạn cung cấp)

Tân Hương Haishan Máy móc Công ty TNHH

(đúc đồng)
Loại hình doanh nghiệp (tư nhân / nhà nước) Riêng tư
Ngày thành lập Năm 2001
Loại hình hoạt động (thương mại / sản xuất / kỹ thuật) thương mại / sản xuất / kỹ thuật

Hồ sơ công ty (chương trình sản xuất, sản phẩm)

Công ty TNHH Máy móc Tân Hương là một nhà sản xuất chuyên nghiệp đúc đồng tham gia vào việc sản xuất và gia công và bán các ống lót, trục, bát tuyến tính, đai ốc đồng, bánh răng sâu, thanh đồng, phụ tùng máy nghiền, đúc nhôm

Thiết bị vận hành (Nhà sản xuất, Nước xuất xứ)

máy tiện ngang, máy tiện đứng, máy phay ngang, máy khoan, máy tiện điều khiển số

Tính năng sản phẩm;

Ống lót mang, còn được gọi là "ổ trượt". Ví dụ, ổ trục trượt làm bằng đồng, thông qua chất bôi trơn rãnh dầu trên bề mặt ma sát của ống lót đồng, đóng vai trò tương tự như "lực" của ổ bi, làm tăng ma sát của trục.

Ống lót mang được sử dụng rộng rãi trong tuabin hơi lớn, máy phát điện và các thiết bị khác. Hợp kim Babbitt và dầu bôi trơn cao áp được sử dụng

Chúng tôi không ngừng nâng cao quản lý, nâng cao hiệu quả công việc, giảm chi phí sản xuất, trả lại cho mỗi khách hàng với mức giá hợp lý hơn và cung cấp các sản phẩm vừa ý hơn và dịch vụ chu đáo hơn cho khách hàng thân thiện. Theo kịp thời đại, tạo ra sản phẩm cho thế giới, rèn giũa rực rỡ! Dựa vào chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý, chúng tôi đã được đa số người tiêu dùng khẳng định. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ phổ biến ở khu vực trong nước, mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực.

Chúng tôi có những sản phẩm chất lượng cao để tham gia vào thị trường, những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng để tạo ra hiệu quả, chất lượng dịch vụ để thu hút người dùng. Chúng tôi sẵn sàng tràn đầy nhiệt huyết, dành riêng cho phần lớn người dùng để đóng góp nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Chào mừng khách hàng mới và cũ từ khắp nơi trên thế giới để phát triển kinh doanh và hợp tác rộng rãi.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658