Dầu không có tấm kim loại tự bôi trơn Hiệu suất ổn định

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 5-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000kg mỗi tháng
Chế biến các loại: Đúc ly tâm Thời gian hoàn thiện: Theo thời gian yêu cầu
Kiểm soát QC: Kiểm tra 100% bởi chúng tôi, chấp nhận kiểm tra của bên thứ ba tính năng: Chống xói mòn, chống mài mòn, tải trọng
khoản mục: Tấm trượt đồng Kích thước: Tùy chỉnh không chuẩn
Điểm nổi bật:

perforated copper plate

,

polished copper sheet

Tấm trượt hợp kim không dầu

Mô tả Sản phẩm

Một rãnh hoặc sườn làm bằng tấm trượt đồng hoặc các vật liệu khác có thể chịu, sửa chữa, hướng dẫn và giảm ma sát của thiết bị di động hoặc thiết bị. Rãnh dọc hoặc sườn trên bề mặt của ray dẫn hướng, được sử dụng để dẫn hướng và sửa chữa các bộ phận máy, thiết bị đặc biệt, dụng cụ, vv Đường ray dẫn hướng, còn được gọi là đường ray trượt, đường ray dẫn hướng tuyến tính và đường ray trượt tuyến tính, được sử dụng trong tình huống chuyển động tịnh tiến tuyến tính. Nó có tải trọng định mức cao hơn ổ trục tuyến tính và có thể chịu một mô-men xoắn nhất định cùng một lúc. Nó có thể đạt được chuyển động tuyến tính chính xác cao trong điều kiện tải cao.

Thêm giam giữ

Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm.

Loại hình doanh nghiệp

Riêng tư

Danh hiệu và chứng chỉ

ISO, CE

Thời gian dẫn Theo thời gian yêu cầu

Kể từ khi thành lập, công ty đã tập trung vào đúc và gia công kim loại màu. Chúng tôi có đồng tiên tiến

thiết bị xử lý trượt: chúng tôi có thể cung cấp sản xuất và xử lý trượt đồng chuyên nghiệp. Trượt đồng và

trượt đồng tự bôi trơn do công ty chúng tôi sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các nhà sản xuất máy cán quy mô lớn khác nhau, và được đánh giá cao. Nếu cần thiết, chào mừng để tùy chỉnh sản xuất.

Bảo dưỡng tấm trượt đồng

Nhiều bộ phận của slide đồng được làm bằng đồng, do đó độ chính xác cao hơn và chất lượng phù hợp. Miễn là nó được sử dụng bình thường, nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không có bất kỳ vấn đề. Tuy nhiên, loại ván trượt này không được bảo vệ đầy đủ để đảm bảo tuổi thọ dài, và cần phải thực hiện nhiều công việc hơn để bảo trì cơ bản. Khi xử lý tấm trượt đồng, sự xuất hiện của nó bị ô nhiễm. Hoạt động làm sạch phải được hoàn thành trong thời gian và bảo vệ hóa học phải được thực hiện càng nhiều càng tốt. Mặc dù không thể bôi trực tiếp dầu mỡ dày, một số loại dầu bảo dưỡng đặc biệt có thể được sử dụng để duy trì hiệu quả. Không sử dụng nước hoặc vải mềm để lau mỗi ngày để tránh trầy xước.

Thứ hai, ván trượt đồng có lớp bảo vệ trên bề mặt thường không cần bảo trì.

Bạn có thể sử dụng nước mềm và vải mềm để lau bụi và vết bẩn trên đồ trang trí bằng đồng với lớp bảo vệ trên bề mặt. Không chạm vào dung môi và hóa chất ăn mòn.

Cấm sử dụng keo thủy tinh để gắn đồ trang trí bằng đồng. Do chất đục axit trên kính, lớp bảo vệ trên bề mặt đồng bị phá hủy và tấm trượt đồng sớm chuyển sang màu đen. Nếu cần thiết, keo, keo hoặc keo trung tính khác có thể được sử dụng ngay lập tức.

Nói chung, lau dầu đồng có thể được sử dụng để bảo trì chà. Phương pháp cụ thể là: đầu tiên, đổ dầu đồng lên khăn, lau trên tấm trượt đồng, lau sạch, sau đó lau dầu bằng khăn, sau đó lau lại bằng khăn mềm sạch.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658