Mặt dây bằng đồng có mặt bích

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 5-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000kg mỗi tháng
chất bôi trơn: tra dầu Sự chỉ rõ: Kích thước đầy đủ và tùy chỉnh
Sức chứa: OEM hoặc Làm bởi bản vẽ của bạn Loại chế biến: Đúc ly tâm
Lợi thế: chống mài mòn Mục: Thiếc đồng lớn mặt bích
Điểm nổi bật:

sintered bronze bushing

,

bronze flanged bushings

Mặt dây bằng đồng có mặt bích

Mô tả Sản phẩm

Ống lót đồng mặt bích là một phần quan trọng của máy nghiền hình nón, chẳng hạn như ống đồng trục lệch tâm, ống đồng hình nón di chuyển và ống đồng trục ngang, đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của thiết bị.

Bảo dưỡng và thay thế tay áo bằng đồng

Đối với việc bảo trì ống đồng của máy nghiền, bề mặt lắp ráp và bề mặt làm việc của ống đồng không được tiếp xúc với không khí. Áp dụng một lớp glycerin và bọc nó bằng giấy báo hoặc vải nhựa. Nếu glycerin thất bại hoặc bề mặt đồng tiếp xúc với không khí, hãy thay thế glycerin và gói. Nơi duy nhất thẳng đứng, không thể va chạm với nhau, lớp đệm dưới cùng một lớp vỏ giấy dày hoặc miếng cao su sạch. Nơi lưu trữ phải được thông gió và khô ráo.

Khi thay đổi tay áo bằng đồng và tay áo lệch tâm dưới hình nón chuyển động, trước tiên hãy kiểm tra xem đường kính bên trong của hình nón chuyển động và tay áo lệch tâm có đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn hay không, sau đó cài đặt tay áo mới. Khi lắp đặt ống đồng mới, ống bọc đồng mới phải được làm mát ít nhất 2 giờ bằng đá khô hoặc nitơ lỏng, và được lắp vào ống côn và tay áo lệch tâm, thay vì búa hoặc nhấn.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm;

Thiết bị kiểm tra (nhà sản xuất, Nước xuất xứ)

UT, kiểm tra độ cứng, kiểm tra độ nhám

Thương hiệu Trung Quốc

Địa chỉ công trình sản xuất (tỉnh, thành phố)

Phía tây nam làng Mazhuang, thị trấn Yuhe, thành phố Huixian Tân Hương Hà Nam Prov.

Chúng tôi có thể thăm cơ sở của bạn?

(Y / N)
Y
Mô tả ngắn về quy trình sản xuất (đối với thiết bị được yêu cầu) Đúc cát, đúc kim loại, đúc ly tâm, đúc liên tục, có sẵn
Kiểm tra chất lượng UT, kiểm tra độ cứng, kiểm tra độ nhám

Hướng dẫn yêu cầu:

1. Vẽ: bạn chỉ cần cung cấp một trong các bản vẽ, số bản vẽ, sơ đồ và mẫu, đó là tiền đề đầu tiên của dịch vụ của chúng tôi dành cho bạn và cũng là tiêu chuẩn quan trọng để bạn chấp nhận sau khi chúng tôi thực hiện tốt công việc, vì vậy bạn phải cung cấp.

2. Số lượng: bạn cần tùy chỉnh số lượng phôi, số lượng càng nhiều, giá càng thuận lợi.

3. Vật liệu: các yêu cầu vật liệu của phôi, cho dù đó là tiêu chuẩn quốc gia hay tiêu chuẩn doanh nghiệp hay Tiêu chuẩn Mỹ xuất khẩu, vui lòng cho biết rằng những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả ở mức độ lớn.

4. Thời lượng: Đây cũng là một thông tin quan trọng. Nếu bạn cần gấp, nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất. Thông thường, chu kỳ sản xuất vật đúc là 10-15 ngày. Vui lòng tham khảo thời gian sản xuất phôi theo bản vẽ và sắp xếp tiến độ sản xuất hợp lý.

Nếu bạn là khách hàng của các sản phẩm đồng như máy nghiền đồng và ngói đồng, hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng tay áo đồng và các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có các kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ bạn.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658