Mật độ cao C93700 Chì tay áo bằng đồng có độ cứng cao Dễ cắt

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh theo kích thước sản phẩm gỗ xuất khẩu miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50000 tấn / tháng
Quá trình: Đúc ly tâm Vật chất: Đồng thau đồng
Kích thước: Tùy chỉnh QC: Kiểm tra 100% trên các kích thước quan trọng
tính năng: Chống xói mòn, chống mài mòn, tải trọng MẪU: có sẵn
Điểm nổi bật:

flanged sleeve bushing

,

sintered bronze bushing

Mật độ cao C93700 Chì tay áo bằng đồng có độ cứng cao Dễ cắt

Mô tả Sản phẩm

Tay áo đồng còn được gọi là đồng mang. Nó là một loại thành phần được sử dụng trong máy móc quay trượt để giảm ma sát, đẩy lực đẩy và đóng vai trò hỗ trợ và sửa chữa. Tay áo đồng được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị cơ khí hiện nay.

Tay áo bằng đồng đóng rất nhiều vai trò trong máy móc, chẳng hạn như giảm ma sát, rung, tiếng ồn và vân vân. Trong quá trình vận hành cơ học, do sự mài mòn của các bộ phận gây ra bởi ma sát dài hạn, tay áo bằng đồng là cần thiết tại thời điểm này. Bởi vì nó có thể giúp giảm ma sát.

Lợi thế

Các tính năng của tay áo bằng đồng:

1. Khả năng nén: công suất nén của ống đồng cũng khá tốt. Áp suất bề mặt của tay áo bằng đồng của máy móc nông nghiệp là rất lớn, có thể chịu được áp lực bên của ổ đỡ. Trong trường hợp áp suất tải cao, tay áo bằng đồng cũng có thể được vận hành, phù hợp với tình huống tốc độ thấp và tải nặng.

2.Corrosivity: một đặc tính khác của ống lót đồng là khả năng chống ăn mòn và hiệu suất ăn mòn tốt. Nó chủ yếu được sử dụng trong khí quyển và nước ngọt, vì môi trường tay áo bằng thép chịu lực tương đối tốt. Trong quá trình sử dụng ống lót bằng đồng, không dễ bị giết. Khả năng chống ăn mòn của ống lót đồng chủ yếu được phản ánh trong một số yếu tố hóa học. Hiệu suất của nó là tương đối tốt. Ngay cả khi không có chất bôi trơn và chất bôi trơn chất lượng nước, nó vẫn có thể hoạt động bình thường, và hiệu suất trượt và tự bôi trơn của nó vẫn có thể được duy trì.

3. Chống mài mòn: khả năng chống mòn của ống đồng tốt hơn và các thiết bị với các vật liệu khác nhau có các đặc tính khác nhau. Cấu trúc bên trong của các bộ phận ống lót bằng đồng vẫn tương đối gần nhau và nó sẽ không quá lỏng lẻo. Nó không có lỗ chân lông và lỗ cát, vì vậy nó trông tươi sáng từ vẻ bề ngoài, và màu sắc của nó tương đối đặc biệt. Và quan trọng nhất là độ cứng của nó tương đối cao.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm;

Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS
Sợ hãi

1. Khả năng chịu tải cao Cood chống mài mòn

2. Hệ số ma sát thấp
3. dẫn nhiệt tốt

4. Chống ăn mòn cao
5. Tuổi thọ cao và không cần bảo trì

6. Không gây ô nhiễm bởi dầu hoặc mỡ

Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm.

Vai trò của ống đồng trong thiết bị cơ khí:

Tay áo đồng được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị cơ khí hiện nay. Tay áo trục đồng đóng rất nhiều vai trò trong máy móc, ví dụ, nó có thể làm giảm ma sát, rung, tiếng ồn và như vậy. Tất cả những điều này là các chức năng của tay áo trục đồng trong máy móc. Tay áo đồng được sử dụng ngày càng nhiều trong thị trường hiện tại, và mọi người cũng tin tưởng nó. Trong quá trình vận hành cơ học, do sự mài mòn của các bộ phận gây ra bởi ma sát dài hạn, tay áo bằng đồng là cần thiết tại thời điểm này. Bởi vì nó có thể giúp giảm ma sát.


Đóng hàng và gửi hàng

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được làm bằng vỏ gỗ không khử trùng xuất khẩu chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và nhanh chóng đến sản phẩm của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658