Các bộ phận máy móc chống xói mòn Mặt bích bằng đồng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh theo kích thước sản phẩm gỗ xuất khẩu miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50000 tấn / tháng
Quá trình: Đúc ly tâm Vật chất: Đồng thau đồng
Kích thước: Tùy chỉnh QC: Kiểm tra 100% trên các kích thước quan trọng
tính năng: Chống xói mòn, chống mài mòn, tải trọng MẪU: có sẵn
Điểm nổi bật:

flanged sleeve bushing

,

bronze flanged bushings

Các bộ phận máy móc chống xói mòn Mặt bích bằng đồng

Mô tả Sản phẩm

Ống lót đồng là một loại ổ trục bằng đồng được bôi trơn bằng cách phun dầu từ rãnh dầu. Sản phẩm có chức năng truyền thống là mang đồng thiếc. Do sử dụng đồng thau có độ bền cao, độ cứng HB của nó đã được tăng gấp đôi. Do đó, tuổi thọ của sản phẩm trong tình huống tốc độ thấp có thể tăng gấp đôi so với tay áo bằng đồng nói chung và áp lực chịu lực của nó lớn, do đó có thể được sử dụng trong tình huống tải nặng. Sản phẩm được làm bằng đồng điện phân với nhiều nguyên tố kim loại vi lượng, thiêu kết ở nhiệt độ cao và ly tâm bằng áp suất không khí. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong máy móc dệt may, máy ép phun, máy khai thác mỏ, máy móc kỹ thuật, công nghiệp ô tô và các lĩnh vực khác.

Các đặc điểm của tay áo đồng là gì?

1. Khả năng chống mòn: khả năng chống mòn của tay áo bằng đồng tốt hơn, và các thiết bị với các vật liệu khác nhau có các đặc tính khác nhau. Tổ chức bên trong của các bộ phận ống lót bằng đồng tương đối gần nhau và nó sẽ không quá lỏng lẻo. Nó không có lỗ chân lông và dấu vết, vì vậy nó trông tươi sáng từ vẻ ngoài, và màu sắc của nó là tương đối đặc biệt. Và quan trọng nhất là độ cứng của nó tương đối cao.

2. Độ ăn mòn: một đặc tính khác của ống đồng là chống ăn mòn, rất tốt. Nó chủ yếu được sử dụng trong khí quyển và nước ngọt, vì môi trường tương đối tốt. Trong quá trình sử dụng ống lót bằng đồng, không dễ bị giết. Khả năng chống ăn mòn của ống lót đồng chủ yếu được phản ánh trong một số yếu tố hóa học, chẳng hạn như axit sunfuric loãng, axit clohydric, axit béo, v.v., vì vậy khả năng chống ăn mòn của ống lót đồng là rất tốt. Lý do tại sao nó không cắn chủ yếu là do đặc điểm riêng của nó, hiệu suất của nó tương đối tốt, ngay cả khi không có chất bôi trơn và chất bôi trơn chất lượng nước Nó vẫn có thể hoạt động bình thường và duy trì hiệu suất trượt và tự bôi trơn.

3. Khả năng nén: công suất nén của ống đồng cũng khá tốt, áp suất bề mặt của nó rất lớn, và nó có thể chịu được áp lực bên của ổ đỡ tốt. Trong trường hợp áp suất tải cao, tay áo bằng đồng cũng có thể được vận hành, phù hợp với tình huống tốc độ thấp và tải nặng.

Có nhiều chức năng của tay áo trục, và thuận tiện cho mọi người để bảo trì nó, đơn giản hóa cấu trúc và trong một số khía cạnh, tay áo trục đồng có thể bù đắp một số sai lầm trong thiết kế máy. Vì vậy, tay áo bằng đồng có thể đóng rất nhiều vai trò, đó là lợi thế của nó.

tại sao chọn chúng tôi

Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS
Sợ hãi

1. Khả năng chịu tải cao Cood chống mài mòn

2. Hệ số ma sát thấp
3. dẫn nhiệt tốt

4. Chống ăn mòn cao
5. Tuổi thọ cao và không cần bảo trì

6. Không gây ô nhiễm bởi dầu hoặc mỡ

Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658