Máy nghiền nhiều xi lanh Phụ tùng thay thế Đồng Bushing

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SeaMount
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: No input file specified.
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tiêu chuẩn xuất khẩu trường hợp gỗ miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 7-30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 500000kg / tháng
Chế biến: Cơ khí CNC Tùy chỉnh: Như vẽ
Vật chất: Đồng thau, đồng Điều kiện: Mới
sử dụng: Khai thác quặng Xác thực: CE
Điểm nổi bật:

coal crusher parts

,

split bushing sleeve

Phụ tùng thay thế Đồng Bushing của máy nghiền côn đa xi lanh

Máy nghiền được chia thành máy nghiền côn lò xo, máy nghiền côn thủy lực và như vậy. Các tay áo đồng họ cần được phân loại theo các loại khác nhau và sử dụng. Bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào các ống lót đồng theo yêu cầu của máy nghiền hình nón lò xo thấp hơn!

Ổ trục của máy nghiền chịu toàn bộ tải trọng của máy, do đó bôi trơn tốt có mối quan hệ lớn với tuổi thọ ổ trục, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và tốc độ hoạt động của máy, do đó chất lượng của ống bọc đồng của máy nghiền cao yêu cầu.

Lợi thế sản xuất :

Công ty cung cấp đúc khuôn kim loại, đúc khuôn cát, đúc ly tâm và các quá trình đúc khác, trong đó đúc ly tâm có khả năng sản xuất tay áo đồng quy mô lớn, ống lót mang đồng và bánh răng đồng. Trong quy trình này, sản phẩm có độ nén tốt, không có độ xốp và lỗ cát và các tính chất cơ học của đúc đồng, như độ cứng, độ bền kéo và khả năng chống mài mòn, cao hơn nhiều so với đúc đồng được xử lý bằng phương pháp đúc.

- Kiểm soát chất lượng và giá cả:
Dịch vụ một cửa từ đúc nguyên liệu thô đến thành phẩm, kiểm soát chất lượng và chi phí từ tất cả các liên kết một cách nghiêm ngặt.

- Phạm vi cung cấp rộng rãi:
Các thương hiệu chúng tôi có thể cung cấp bao gồm: METSO, SANDVIK, TELSMITH, SHANBAO, SYMONS NORDBERG, v.v.

- Tùy biến:
Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu bản vẽ và vật liệu.

Thêm chi tiết

Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS
Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm

Các vật liệu chính của tay áo bằng đồng của máy nghiền do nhà máy của chúng tôi sản xuất là đồng chì, tay áo bằng đồng thiếc chì, tay áo bằng đồng chịu mài mòn và tự bôi trơn, tay áo bằng đồng có thể tái chế và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này dựa trên đồng điện phân tuyệt vời, phù hợp với thỏi thiếc và thỏi chì theo tỷ lệ của tiêu chuẩn quốc gia. Trong điều kiện thiếu chất bôi trơn và sử dụng chất bôi trơn chất lượng nước, nó cho thấy hiệu suất trượt và tự bôi trơn tuyệt vời. Dưới tải trọng của chuyển động xoay và xoay tốc độ cao, khả năng chịu tải tác động lên tới 50MPa, cho thấy tính linh hoạt tuyệt vời, là lựa chọn đầu tiên của thiết bị cơ khí chạy tốc độ cao.

Nếu bạn là khách hàng của các sản phẩm đồng như máy nghiền đồng và ngói đồng, hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng tay áo đồng và các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có các kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ bạn.

Hướng dẫn yêu cầu:
1. Vẽ: bạn chỉ cần cung cấp một trong các bản vẽ, số bản vẽ, phác họa và mẫu. (đây là tiền đề của dịch vụ của chúng tôi đối với bạn và cũng là tiêu chuẩn quan trọng để tạo điều kiện cho bạn chấp nhận phôi sau khi chúng tôi làm tốt, vì vậy bạn phải cung cấp.)
2. Số lượng: bạn cần tùy chỉnh số lượng hiện vật. (số lượng càng nhiều, giá càng thuận lợi
3. Vật liệu: yêu cầu vật liệu của phôi; (đó là tiêu chuẩn quốc gia hay tiêu chuẩn doanh nghiệp hay Tiêu chuẩn Mỹ xuất khẩu, vui lòng cho biết rằng những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả!

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658