Đồng thau mặt bích chia Bushing tùy chỉnh Oiling bôi trơn chia Bushing

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 5-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000kg mỗi tháng
Kiểm soát QC: Kiểm tra 100% bởi chúng tôi, chấp nhận kiểm tra của bên thứ ba tính năng: Chống xói mòn, chống mài mòn, tải trọng
Công suất: OEM hoặc Làm bằng bản vẽ của bạn Chế biến các loại: Đúc ly tâm
sử dụng: Khai thác quặng
Điểm nổi bật:

solid bush bearing

,

split bronze bushings

Đồng thau mặt bích chia Bushing tùy chỉnh Oiling bôi trơn chia Bushing

Mô tả Sản phẩm

Có hai loại ổ trục bằng đồng: loại tích phân và loại tách. Ổ trục tích phân thường được gọi là ống lót. Có rãnh dầu hay không cho ống lót chịu lực tích hợp.

Gạch đồng cơ khí là một loại phụ kiện cơ khí cần thiết cho nhiều thiết bị, vậy chúng ta nên làm thế nào để bảo trì bình thường?

1. gạch đồng nên được lưu trữ ở một nơi tương đối khô. Hãy chú ý đến việc kiểm soát độ ẩm của nơi lưu trữ. Cố gắng không để nó tiếp xúc với bụi và các chất nhờn, điều này sẽ trực tiếp gây ra sự ăn mòn của gạch đồng.

2. Đối với việc vận chuyển gạch đồng, khi chúng được lưu trữ và vận chuyển trong kho của chúng tôi hoặc khi chúng được vận chuyển từ xa, trước tiên chúng ta nên loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt gạch đồng, sẽ tạo ra rất nhiều vết bẩn trong quá trình xử lý. Khi mang, cần chú ý không tiếp xúc trực tiếp với tay. Tay dễ bị ra mồ hôi, sẽ trực tiếp gây ra sự ăn mòn và đổi màu của gạch đồng.

3. Để làm sạch gạch đồng, trong một số nhà xưởng không có bụi, cần phải làm sạch hoàn toàn khi tải thiết bị. Chúng ta có thể chọn sử dụng nước cất và xà phòng trung tính làm phương pháp làm sạch. Không sử dụng một số hóa chất để làm sạch. Nếu có thể, bạn có thể tìm một chuyên gia để làm sạch nó.

4. Trong việc sử dụng thiết bị cơ khí, chúng ta nên chú ý đến sự thay đổi của gạch đồng. Khi đã có giấy chứng nhận bệnh đồng, chúng ta nên duy trì hoặc thay thế kịp thời để bảo vệ sự an toàn của thiết bị.

Phương pháp đúc:

Các vấn đề cần chú ý trong quá trình xử lý ống lót mang đồng:

1: Trong quá trình đúc, mỗi quy trình phải được xử lý cẩn thận. Ví dụ, lõi phải được đặt ở vị trí phù hợp khi hộp được đóng lại, để tránh việc các sản phẩm đúc không thể được xử lý theo kích thước do lý do này.

2: Trước khi xử lý, trước tiên hãy làm sạch vật đúc, sau đó lên xe, trước tiên hiệu chỉnh, sau đó xuống xe khi chế biến thành bán thành phẩm, và làm nguội nó, vì đồng đã co lại, để xử lý chính xác, hãy xử lý xe lại khi phôi được đặt ở nhiệt độ phòng để xử lý.

3: Sau khi thành phẩm, đặc biệt là tay áo thẳng không thể được đặt theo chiều ngang, nó phải được đặt theo chiều dọc để tránh biến dạng.

4: Bao bì phải được bảo lưu để tránh biến dạng do va chạm trong quá trình vận chuyển

Thêm chi tiết

Tên của công ty sản xuất (sản phẩm mà bạn cung cấp)

Tân Hương Haishan Máy móc Công ty TNHH

(đúc đồng)
Loại hình doanh nghiệp (tư nhân / nhà nước) Riêng tư
Ngày thành lập Năm 2001

Hồ sơ công ty (chương trình sản xuất, sản phẩm)

Công ty TNHH Máy móc Tân Hương là một nhà sản xuất chuyên nghiệp đúc đồng tham gia vào việc sản xuất và gia công và bán các ống lót, trục, bát tuyến tính, đai ốc đồng, bánh răng sâu, thanh đồng, phụ tùng máy nghiền, đúc nhôm
Chúng tôi có thể thăm cơ sở của bạn? Y
Kiểm tra chất lượng UT, kiểm tra độ cứng, kiểm tra độ nhám

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658