Tùy chỉnh đồng thau / đồng / đồng nhiệt độ cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000kg mỗi tháng
Sử dụng: Khai thác quặng Feature: High wear resistance
Drawing: Welcome Copper alloy: brass/bronze/lead bronze
Datail: Superior surface finish Lead time: According to the quantity
operating characteristic: high temperature Packaging: wooden Carton/Box
Điểm nổi bật:

flanged sleeve bushing

,

bronze flanged bushings

Tùy chỉnh đồng thau / đồng / đồng nhiệt độ cao

Mô tả Sản phẩm

Ống lót mặt bích, như tên gọi của nó, được đặt bên ngoài ống lót, tức là ống lót có mặt bích, có chức năng như sau:

1. Theo như mặt bích, nó thường đóng vai trò định vị và không dễ rơi ra và trượt;

2. Bushing: ống lót chủ yếu được sử dụng để bảo vệ trục và chân đế khỏi bị mài mòn trực tiếp. Nói chung, vật liệu của ống lót hơi mềm. Nếu nó bị mòn so với trục, ống lót sẽ bị mòn và mòn, do đó nó có thể được thay thế dễ dàng. Nếu ống lót không được sử dụng, các bộ phận được thay thế sau khi mòn. Bây giờ ống lót được thay thế; giá thường rẻ hơn và dễ chế biến; nó đóng một vai trò quan trọng trong ứng dụng thông thường và bảo trì các thiết bị cơ khí.

Chúng tôi sản xuất tất cả các loại tay áo thẳng và mặt bích, tay áo của chúng tôi có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, vật liệu bao gồm đồng đỏ, đồng thau, đồng nhôm, đồng thiếc, đồng chì, đồng phốt pho, nhôm, sắt, hợp kim cơ sở kẽm và kim loại khác Hợp kim. Bushing bao gồm ống lót hợp kim đồng, ống lót lưỡng kim, ống lót than chì, ống lót hợp kim kẽm, ống lót nhôm, vv Nó có các đặc tính của độ bền cao, chống mài mòn, chịu nhiệt, kháng axit, vv

Bởi vì tay áo bằng đồng mặt bích được làm bằng đồng, miễn là kích thước của nó lớn, nó sẽ làm tăng trọng lượng của ống đồng mặt bích rất nhiều, điều này cũng khiến việc lắp đặt của nó khó khăn hơn. Chúng ta phải cẩn thận khi cài đặt và chúng ta không thể buộc cài đặt, chứ đừng nói đến việc sử dụng búa tạ để gõ. Một là lựa chọn công cụ khi chúng ta cài đặt, vì vậy chúng ta có thể chọn một công cụ phù hợp Lắp đặt tay áo bằng đồng mặt bích, cũng có môi trường lắp đặt tay áo bằng đồng của chúng ta, làm sạch môi trường trực tiếp dẫn đến tay áo bằng đồng mặt bích của chúng ta có thể được cài đặt thành công, nghiêm túc sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.

Ghi chú

1.Khi đúc tay áo bằng đồng mặt bích, cần cẩn thận và không được phép đấm mạnh. Không được phép đập trực tiếp vòng bi bằng búa, và không được phép truyền áp lực qua phần tử lăn.

2. Phải sử dụng các công cụ lắp đặt chính xác và chính xác để đúc đồng, các công cụ đặc biệt phải được sử dụng càng nhiều càng tốt, và phải tránh sử dụng vải và sợi ngắn.

3. Cố gắng giữ cho tay áo bằng đồng đúc và môi trường xung quanh sạch sẽ. Ngay cả khi bụi nụ cười vô hình lọt vào ống đồng thẳng, vật đúc đồng sẽ làm tăng độ mòn, rung và tiếng ồn của ống đồng thẳng.

4. Để tránh sự ăn mòn của ống đồng, khi lấy vòng bi bằng tay, mồ hôi trên tay phải được rửa sạch hoàn toàn trong quá trình đúc đồng, và thao tác phải được thực hiện sau khi được phủ bằng dầu khoáng. Vào mùa mưa và mùa hè, cần đặc biệt chú ý đến việc chống gỉ

Thêm chi tiết

Lòng khoan dung Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS

Tay áo bằng đồng của chúng tôi, ngói đồng, tấm trượt đồng, bánh răng bằng đồng, ổ trục tự bôi trơn và các sản phẩm khác bao gồm đồng thiếc, đồng nhôm, đồng chì, đồng thau và các vật liệu composite kim loại và nhựa khác. Chào mừng bạn đến đặt hàng.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658