Chất lượng tốt Tin đồng Nửa phân chia Bushing chịu nhiệt độ cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 5-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000kg mỗi tháng
: tính năng:
Công suất: Chế biến các loại:
sử dụng:
Điểm nổi bật:

split bronze bushings

,

brass bush bearing

                        Trung Quốc tùy chỉnh một nửa loại chia Bushing bán trong kỹ thuật cơ khí

Mô tả Sản phẩm
Có hai loại Chia Bushing: integral type and split type. : loại tích phân và loại tách. Integral Tích phân Chia Bushing are usually called bushing. thường được gọi là ống lót. There are two kinds of integral bearing bush: oil groove and oil groove. Có hai loại ống lót chịu lực tích hợp: rãnh dầu và rãnh dầu. Clearance fit is adopted between bearing bush and journal, which generally does not rotate with the shaft. Sự phù hợp giải phóng mặt bằng được thông qua giữa ống lót mang và tạp chí, thường không xoay với trục. The bushing block and thrust plate are designed with special engineering materials, special copper alloy, and assembled with low resistance polymer sliding bearing pad, providing ideal distribution solutions in a wide range of applications. Khối ống lót và tấm đẩy được thiết kế bằng vật liệu kỹ thuật đặc biệt, hợp kim đồng đặc biệt và được lắp ráp với miếng đệm trượt polymer có điện trở thấp, cung cấp các giải pháp phân phối lý tưởng trong một loạt các ứng dụng. We also provide other machine parts. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận máy khác.

Dịch vụ của chúng tôi

We work in close coordination with the team members and packaging professionals; Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong nhóm và các chuyên gia đóng gói; they ensure that the products are packed sternly using the finest quality packaging materials. họ đảm bảo rằng các sản phẩm được đóng gói nghiêm ngặt bằng cách sử dụng các vật liệu đóng gói chất lượng tốt nhất. Using only quality raw materials, our entire range of products is manufactured. Chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng, toàn bộ phạm vi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất. We make sure that the raw materials we use are thoroughly checked against varied quality parameters. Chúng tôi đảm bảo rằng các nguyên liệu thô mà chúng tôi sử dụng được kiểm tra kỹ lưỡng đối với các thông số chất lượng khác nhau. Our Alloy Castings have a smooth surface with high dimensional accuracy and a long service life. Đúc hợp kim của chúng tôi có bề mặt mịn với độ chính xác cao và tuổi thọ dài.

Tại sao chọn chúng tôi:

One. Một. Choose us, you don't have to worry about the capabilities of suppliers. Chọn chúng tôi, bạn không phải lo lắng về khả năng của các nhà cung cấp.

Our company is an enterprise with more than ten years of production experience and technical team. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ kỹ thuật. The annual output of the company is more than 5 million tons, and the products are exported to all countries in the world. Sản lượng hàng năm của công ty là hơn 5 triệu tấn, và các sản phẩm được xuất khẩu sang tất cả các nước trên thế giới.

Chọn chúng tôi, bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

The company has passed ISO9001:2008 quality management system certification and iso4001:2004 environmental management system certification. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường iso4001: 2004. All products comply with SGS and RoHS directives. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các chỉ thị của SGS và RoHS.

In order to keep a strict check on the quality of the products, we maintain a streamlined quality management process. Để kiểm tra chặt chẽ chất lượng sản phẩm, chúng tôi duy trì quy trình quản lý chất lượng hợp lý. We have developed the entire in-house unit wherein we keep our raw material to fulfill variegated requirements of the buyers. Chúng tôi đã phát triển toàn bộ đơn vị nội bộ trong đó chúng tôi giữ nguyên liệu thô của mình để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của người mua. Also, we make sure that the material is sourced from the reliable places only. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng tài liệu có nguồn gốc từ những nơi đáng tin cậy.

 

Chất lượng tốt Tin đồng Nửa phân chia Bushing chịu nhiệt độ cao 0

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm;

Thành phần vật liệu và tính chất
Cấp BRONZE BRONZE Xe buýt BRONZE Xe buýt BURONZE
Vật chất CuZn25Al5Mn3Fe3 CuSn5Pb5Zn5 CuAl10Ni5Fe5 CuSn12
Tỉ trọng số 8 8,9 7,8 8,9
Độ cứng HB > 210 70 150 > 95
Độ bền kéo N / mm² > 750 200 600 > 260
Sức mạnh năng suất N / mm² > 450 90 > 260 150
Độ giãn dài% 12 25 10 8
Hệ thống mở rộng tuyến tính 1,9 × 10-5 / ℃ 1,8 × 10-5 / ℃ 1.6 × 10-5 / ℃ 1,8 × 10-5 / ℃
Max.temp ℃ -40 ~ + 300 -40 ~ + 400 -40 ~ + 400 -40 ~ + 400
Tải trọng tối đa N / mm² 100 60 50 70
Max.speed (Khô) m / phút 15 10 20 10
Max.PV (Bôi trơn) N / mm² * m / phút 200 60 60 80

 

Chất lượng tốt Tin đồng Nửa phân chia Bushing chịu nhiệt độ cao 1

Tính năng sản xuất :
1. Bộ phận đúc đồng chống mài mòn cao
2. Được sử dụng rộng rãi trong thiết bị khai thác, máy xây dựng và luyện kim và các máy gia công lớn chịu tải cao khác.
3. Kiểm soát xử lý đúc nghiêm ngặt, làm cho dung sai nhỏ hơn 0,003m
4. Cuộc sống làm việc lâu dài và điều trị bề mặt PRsmooth

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658