C83600 Tin đồng mang nửa vòng bi Bush Bảo trì miễn phí

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh theo kích thước sản phẩm gỗ xuất khẩu miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50000 tấn / tháng
: :
: Vật chất:
Quá trình: :
Mẫu: QC:
Điểm nổi bật:

copper ball bearings

,

copper sleeve

 

C83600 Tin đồng mang nửa vòng bi Bush Bảo trì miễn phí

 

Tính năng sản xuất :
The bronze bearings are produced by centrifugal casting, so there is no bubble and shrink. Vòng bi bằng đồng được sản xuất bằng cách đúc ly tâm, do đó không có bong bóng và co lại. The customers can choose different materials such as tin bronze, aluminum bronze, manganese bronze, etc. With good abrasion resistance and corrosion. Khách hàng có thể chọn các vật liệu khác nhau như đồng thiếc, đồng nhôm, đồng mangan, vv Với khả năng chống mài mòn và ăn mòn tốt. Generally it's used on heavy merchant mill, smelting machinery, engine, marine gearbox, etc Nói chung, nó được sử dụng trên các nhà máy thương mại nặng, máy móc luyện kim, động cơ, hộp số hàng hải, vv.

 

Thêm chi tiết

Tên của công ty sản xuất (sản phẩm mà bạn cung cấp)

Tân Hương Haishan Máy móc Công ty TNHH

(đúc đồng)
Loại hình doanh nghiệp (tư nhân / nhà nước) Riêng tư
Ngày thành lập Năm 2001

Hồ sơ công ty (chương trình sản xuất, sản phẩm)

Công ty TNHH Máy móc Tân Hương là một nhà sản xuất chuyên nghiệp đúc đồng tham gia vào việc sản xuất và gia công và bán các ống lót, trục, bát tuyến tính, đai ốc đồng, bánh răng sâu, thanh đồng, phụ tùng máy nghiền, đúc nhôm

Thiết bị vận hành (Nhà sản xuất, Nước xuất xứ)

máy tiện ngang, máy tiện đứng, máy phay ngang, máy khoan, máy tiện điều khiển số

Chúng tôi có thể thăm cơ sở của bạn?

Y

 

C83600 Tin đồng mang nửa vòng bi Bush Bảo trì miễn phí 0

Tại sao chọn chúng tôi:
1. Chọn chúng tôi, bạn không phải lo lắng về khả năng của các nhà cung cấp.
Our company is an enterprise with more than ten years of production experience and technical team. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ kỹ thuật. The annual output of the company is more than 5 million tons, and the products are exported to all countries in the world. Sản lượng hàng năm của công ty là hơn 5 triệu tấn, và các sản phẩm được xuất khẩu sang tất cả các nước trên thế giới.
2. Chọn chúng tôi, bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.
The company has passed ISO9001:2008 quality management system certification and iso4001:2004 environmental management system certification. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường iso4001: 2004. All products comply with SGS and RoHS directives. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các chỉ thị của SGS và RoHS.
3. Chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất chi phí cao
Chúng tôi cung cấp chất lượng đáng tin cậy và giá cả phù hợp cho các sản phẩm tương tự và chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng
4. Bạn chọn đúng sản phẩm.
Không phải bởi số lượng đặt hàng, số lượng không bao giờ là sự khác biệt giữa thái độ của chúng tôi đối với khách hàng
Sản xuất theo yêu cầu, gia công theo bản vẽ, tùy chỉnh tiêu chuẩn

 

Câu hỏi thường gặp

Q: Tuổi thọ của các ống lót này là gì?
Trả lời: Theo môi trường làm việc khác nhau, hoạt động bình thường trong 3-5 năm và xử lý cẩn thận sẽ giúp tăng sản lượng của máy,
. . Q: Can you give me a discount? Q: Bạn có thể cho tôi giảm giá?
A: We believe that quality equals price. A: Chúng tôi tin rằng chất lượng bằng giá. As we all know, the larger the order, the more discount. Như chúng ta đã biết, đơn hàng càng lớn thì càng giảm giá.
. . Q: How fast is your after-sales service and problem solving? Q: Dịch vụ hậu mãi và giải quyết vấn đề của bạn nhanh như thế nào?
A: we are responsible for every product we sell. A: chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi sản phẩm chúng tôi bán. If you have any problems, please take photos and count the quantity, and report the solutions and preventive measures to you within 12 hours. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng chụp ảnh và đếm số lượng, và báo cáo các giải pháp và biện pháp phòng ngừa cho bạn trong vòng 12 giờ.
Q: Làm thế nào về các điều khoản thanh toán?
We'd like to hear from our customers. Chúng tôi muốn nghe từ khách hàng của chúng tôi. The usual terms of payment are as follows Các điều khoản thanh toán thông thường như sau
A. Trả trước 50%, số dư phải trả trước khi giao hàng
B. 100% thị lực L / C
C. PayPal (mua nhỏ

C83600 Tin đồng mang nửa vòng bi Bush Bảo trì miễn phí 1

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658