Oilless Tự bôi trơn mang đồng Bushing cho nhiệt độ cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SeaMount
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 7-30 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000kg / tháng
: Nhiệt độ cao bao bì:
sử dụng: Điều kiện: Mới
Ứng dụng:: :
Điểm nổi bật:

copper ball bearings

,

copper sleeve

 

Oilless mang tự bôi trơn mang đồng nhiệt độ cao Bushing

 

Mô tả Sản phẩm

Ổ trục tự bôi trơn được chia thành ổ trục tự bôi trơn composite, ổ trục tự bôi trơn rắn và vật liệu lưỡng kim

Ổ trục tự bôi trơn, ổ trục tự bôi trơn vật liệu đặc biệt, ổ trục tự bôi trơn khác nhau phải được lựa chọn theo các mục đích và điều kiện làm việc khác nhau

It has the characteristics of high bearing capacity, impact resistance, high temperature resistance, and strong self-lubricating ability. Nó có các đặc tính của khả năng chịu lực cao, chống va đập, chịu nhiệt độ cao và khả năng tự bôi trơn mạnh mẽ. It is especially suitable for heavy load, low speed, reciprocating or swing and other occasions where it is difficult to lubricate and form oil film, and it is not afraid of water erosion and other acid erosion. Nó đặc biệt thích hợp cho tải nặng, tốc độ thấp, chuyển động ngược hoặc xoay và những dịp khác khó bôi trơn và tạo màng dầu, và nó không sợ xói mòn nước và xói mòn axit khác. The products have been widely used in metallurgical caster, rolling equipment, mining machinery, mold, lifting machinery, textile machinery, wind power generation, ships, steam turbines, water turbines, injection molding machines and equipment production lines. Các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong máy luyện kim, thiết bị cán, máy khai thác mỏ, khuôn đúc, máy nâng, máy dệt, sản xuất điện gió, tàu, tua bin hơi nước, tua bin nước, máy ép phun và dây chuyền sản xuất thiết bị. Wear resistance is twice that of ordinary shaft sleeve. Khả năng chống mòn gấp đôi so với tay áo trục thông thường.

Đặc tính vật liệu:

·Nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không cần bảo trì;

· Được thiết kế cho tải trọng tĩnh và động rất cao;

· Nó có hệ số ma sát rất thấp và ổn định và không có hiện tượng "bám dính";

· Nó có khả năng chống bụi, chống ăn mòn, chống va đập và chống tải trọng cạnh;

· Chất nền kim loại có khả năng hấp thụ sốc tốt;

· Có thể được sử dụng trong một phạm vi nhiệt độ rộng;

· Nó phù hợp cho dịp bắt đầu thường xuyên và khó hình thành màng dầu, chẳng hạn như xoay chiều, xoay và xoay;

· Nó có tỷ lệ hao mòn rất thấp và tuổi thọ dài.

lợi thế của chúng tôi

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Chúng tôi hứa rằng mọi sản xuất được sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn kỹ thuật, chống mài mòn cao, chống ăn mòn cao, độ bền và ổn định.

Dịch vụ khách hàng tốt

We have a coherent team to provice you best service,available experienced engineers and skilled workers. Chúng tôi có một đội ngũ mạch lạc để chứng minh cho bạn dịch vụ tốt nhất, các kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề có sẵn. Our diligent foreign sellers will answer your inqury at the first time,and offer you profeesional service. Người bán nước ngoài siêng năng của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay lần đầu tiên và cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp.

Đảm bảo giao hàng

Khi chúng tôi nhận được tiền ký gửi của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, toàn bộ quá trình sản xuất là khoảng 15 ngày.

 

Oilless Tự bôi trơn mang đồng Bushing cho nhiệt độ cao 0

 

 

Sợ hãi

1. Khả năng chịu tải cao Cood chống mài mòn

2. Hệ số ma sát thấp
3. dẫn nhiệt tốt

4. Chống ăn mòn cao
5. Tuổi thọ cao và không cần bảo trì

6. Không gây ô nhiễm bởi dầu hoặc mỡ

Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm.
Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS

 

 

Oilless Tự bôi trơn mang đồng Bushing cho nhiệt độ cao 1

 

Hướng dẫn yêu cầu:

1. Drawing: you only need to provide one of the drawing, drawing number, sketch and sample. 1. Vẽ: bạn chỉ cần cung cấp một trong các bản vẽ, số bản vẽ, phác họa và mẫu. (these are the premise of our service to you, and also the important standard to facilitate your acceptance of the workpiece after we do it well, so you must provide.) (đây là tiền đề của dịch vụ của chúng tôi đối với bạn và cũng là tiêu chuẩn quan trọng để tạo điều kiện cho bạn chấp nhận phôi sau khi chúng tôi làm tốt, vì vậy bạn phải cung cấp.)

2. Quantity: you need to customize the number of artifacts. 2. Số lượng: bạn cần tùy chỉnh số lượng hiện vật. (the more quantity, the more favorable price (số lượng càng nhiều, giá càng thuận lợi

3. Material: the material requirements of the workpiece; 3. Vật liệu: yêu cầu vật liệu của phôi; (is it a national standard or an enterprise standard or an export American Standard, please indicate that these will affect the price to a great extent!) (đó là tiêu chuẩn quốc gia hay tiêu chuẩn doanh nghiệp hay Tiêu chuẩn Mỹ xuất khẩu, vui lòng cho biết rằng những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả!)

4. Duration: This is also an important information. 4. Thời lượng: Đây cũng là một thông tin quan trọng. If you need it urgently, it will increase the manufacturing cost. Nếu bạn cần gấp, nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất. Generally, the manufacturing cycle of castings is 8 days Thông thường, chu kỳ sản xuất vật đúc là 8 ngày

 

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658