Casting Copper Half Split Bronze Bushings For Large Load Capacity

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh theo kích thước sản phẩm gỗ xuất khẩu miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50000 tấn / tháng
Quá trình: MẪU:
QC: tính năng:
Điểm nổi bật:

split bronze bushings

,

brass bush bearing

 

Sản xuất Đúc Đồng Nửa Bushing Đồng Chia Mang Bush

Mô tả Sản phẩm

Split bronze bushings are used in multiple industrial applications. Ống lót bằng đồng chia được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. They aid in absorption of shock, reduction of vibration and noise. Chúng hỗ trợ hấp thụ sốc, giảm rung và tiếng ồn. The split bushing design can eliminate the need for additional lubrication methods as well as reduce the amount of maintenance needed for optimal operation. Thiết kế ống lót chia có thể loại bỏ sự cần thiết của các phương pháp bôi trơn bổ sung cũng như giảm lượng bảo trì cần thiết cho hoạt động tối ưu. Split bushings are also used where a 2 piece housing is present or where quick assembly and easy installation is required. Ống lót chia cũng được sử dụng khi có vỏ 2 mảnh hoặc nơi lắp ráp nhanh và lắp đặt dễ dàng.

Tính năng sản xuất:
the copper bearing bush is used to support the rotating parts and transmit the generated load to the body of the equipment. ống lót ổ trục bằng đồng được sử dụng để hỗ trợ các bộ phận quay và truyền tải trọng được tạo ra đến thân thiết bị. The working condition of the bearing bush not only directly affects the machining accuracy of the equipment, but also affects its service life and efficiency. Tình trạng làm việc của ống lót ổ trục không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác gia công của thiết bị mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu quả sử dụng của thiết bị.

The bearing material is usually soft, and the inner cylinder surface is not suitable for grinding. Vật liệu ổ trục thường mềm, và bề mặt xi lanh bên trong không phù hợp để mài. It can be processed by boring, diamond boring, scraping or grinding. Nó có thể được xử lý bằng nhàm chán, nhàm chán kim cương, cạo hoặc mài. When grinding, do not use the method of matching with the shaft diameter, but use a special grinding rod with the same size as the bearing pad hole. Khi mài, không sử dụng phương pháp khớp với đường kính trục, mà sử dụng một thanh mài đặc biệt có cùng kích thước với lỗ đệm vòng bi.

The bearing bush is the contact part between the sliding bearing and the shaft, which is very smooth. Ống lót ổ trục là bộ phận tiếp xúc giữa ổ trục trượt và trục, rất trơn tru. It is generally made of bronze, antifriction alloy and other materials. Nó thường được làm bằng đồng, hợp kim chống ma sát và các vật liệu khác. In special cases, it can be made of wood, plastic or rubber. Trong trường hợp đặc biệt, nó có thể được làm bằng gỗ, nhựa hoặc cao su. Also known as "bushing", the shape of the semi-circular cylindrical tile. Còn được gọi là "ống lót", hình dạng của gạch hình trụ bán nguyệt.

Casting Copper Half Split Bronze Bushings For Large Load Capacity 0

Thêm chi tiết

Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS
Sợ hãi

1. Khả năng chịu tải cao Cood chống mài mòn

2. Hệ số ma sát thấp
3. dẫn nhiệt tốt

4. Chống ăn mòn cao
5. Tuổi thọ cao và không cần bảo trì

6. Không gây ô nhiễm bởi dầu hoặc mỡ

Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01m

 

Casting Copper Half Split Bronze Bushings For Large Load Capacity 1

Tại sao chọn chúng tôi:

Thiết bị tiên tiến

Nó có thiết bị sản xuất tiên tiến trong ngành, và có thể duy trì và cập nhật kịp thời, giúp giải quyết vấn đề khó khăn trong sản xuất.

Our company is an enterprise with more than ten years of production experience and technical team. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ kỹ thuật. The annual output of the company is more than 5 million tons, and the products are exported to all countries in the world. Sản lượng hàng năm của công ty là hơn 5 triệu tấn, và các sản phẩm được xuất khẩu sang tất cả các nước trên thế giới.

· Công nghệ mạnh

Công nghệ mạnh trong ngành, có khả năng kiểm soát tốt hơn kiến ​​thức lý thuyết, kinh nghiệm vận hành và kỹ năng

Tay nghề tinh tế

The products are highly processed and highly praised by customers. Các sản phẩm được chế biến cao và đánh giá cao của khách hàng. They are rated as high-quality product suppliers by manufacturers Họ được các nhà sản xuất đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Dịch vụ tốt

Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc "dựa trên tính toàn vẹn, khách hàng là trên hết", coi lời khen ngợi của khách hàng là động lực và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng hơn

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658