Non Standard Machine Processing Custom Bushing Copper Precision Wear Resistant

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tiêu chuẩn xuất khẩu trường hợp gỗ miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000kg mỗi tháng
Kích thước: :
khoản mục: Cách vận chuyển:
Đặc điểm kỹ thuật: : Nhiệt độ cao
Kích thước: Màu:
Điểm nổi bật:

slide bush bearing

,

flanged bronze bushings

 

Tùy chỉnh máy phi tiêu chuẩn Xử lý đồng mòn chính xác

Mô tả Sản phẩm

Copper bushing is an important component of all kinds of large and heavy machinery. Ống lót đồng là một thành phần quan trọng của tất cả các loại máy móc lớn và nặng. The copper bushing is usually used with the shaft, which can reduce the friction during the operation of the sliding machinery, at the same time, it provides a larger driving force for the mechanical equipment. Ống lót đồng thường được sử dụng với trục, có thể làm giảm ma sát trong quá trình vận hành máy móc trượt, đồng thời, nó cung cấp một lực truyền động lớn hơn cho các thiết bị cơ khí. In general, when the machine is running, the shaft is rotating, and the copper bushing is fixed. Nói chung, khi máy đang chạy, trục quay và ống lót bằng đồng được cố định. Through the friction between them, the driving force is generated, which increases the kinetic energy of the machine. Thông qua ma sát giữa chúng, động lực được tạo ra, làm tăng động năng của máy.

Non Standard Machine Processing Custom Bushing Copper Precision Wear Resistant 0

Chức năng sản phẩm

1. cố định

There are many other functions of copper bushing, for example: it is a multi-faceted expert, which can not only shock absorption, but also anti-corrosion, and can be isolated from toxic media, increasing the service life of bearings. Ví dụ, có nhiều chức năng khác của ống lót đồng: đó là một chuyên gia đa diện, không chỉ có khả năng hấp thụ sốc, mà còn chống ăn mòn và có thể được cách ly khỏi môi trường độc hại, tăng tuổi thọ của vòng bi. However, it is mainly used for sliding bearing. Tuy nhiên, nó chủ yếu được sử dụng cho ổ trục trượt. It can bear more load with bearing, and it is the best partner for mechanical parts, especially for large and heavy machines. Nó có thể chịu tải nhiều hơn với ổ trục, và nó là đối tác tốt nhất cho các bộ phận cơ khí, đặc biệt là cho các máy lớn và nặng. In order to make the gear shaft not offset due to vibration when it moves, it needs to use copper sleeve to fix it. Để làm cho trục bánh răng không bị lệch do rung khi di chuyển, nó cần sử dụng tay áo bằng đồng để cố định nó.

2. Ổ trượt

Therefore, the important role of copper bushing in the machine is to fix and position.This is another function of copper bushing in machinery. Do đó, vai trò quan trọng của ống lót đồng trong máy là cố định và định vị. Đây là một chức năng khác của ống lót đồng trong máy móc. In order to reduce expenses and save costs, sliding bearing is needed at this time, and copper sleeve just has this function. Để giảm chi phí và tiết kiệm chi phí, ổ trục trượt là cần thiết tại thời điểm này, và ống bọc đồng chỉ có chức năng này. It mainly designs the thickness of the sleeve according to the axial direction of the bearing. Nó chủ yếu thiết kế độ dày của tay áo theo hướng dọc trục của ổ trục. In fact, the copper bushing is a kind of sliding bearing. Trong thực tế, ống lót đồng là một loại ổ trục trượt. When the mechanical rotation is relatively low and the clearance requirements are relatively high, the copper bushing can be used to replace the rolling bearing for operation. Khi vòng quay cơ học tương đối thấp và yêu cầu giải phóng mặt bằng tương đối cao, ống lót đồng có thể được sử dụng để thay thế ổ lăn cho hoạt động. Copper bushing has wear resistance and can be used for a long time, so to a large extent, it can help to save costs. Ống lót bằng đồng có khả năng chống mòn và có thể được sử dụng trong một thời gian dài, vì vậy ở một mức độ lớn, nó có thể giúp tiết kiệm chi phí.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS
Vật chất Đồng thau, đồng thiếc, đồng chì, nhôm đồng, ect
Tiêu chuẩn ISO 2008, SGS, CE
Sợ hãi

1. Khả năng chịu tải cao Cood chống mài mòn

2. Hệ số ma sát thấp
3. dẫn nhiệt tốt

4. Chống ăn mòn cao
5. Tuổi thọ cao và không cần bảo trì

6. Không gây ô nhiễm bởi dầu hoặc mỡ

Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm.
Thời gian dẫn Theo thời gian yêu cầu
Moq 50kg

 

 

Non Standard Machine Processing Custom Bushing Copper Precision Wear Resistant 1

Tại sao chọn chúng tôi:

1. Chọn chúng tôi, bạn không phải lo lắng về khả năng của các nhà cung cấp.

Our company is an enterprise with more than ten years of production experience and technical team. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ kỹ thuật. The annual output of the company is more than 5 million tons, and the products are exported to all countries in the world. Sản lượng hàng năm của công ty là hơn 5 triệu tấn, và các sản phẩm được xuất khẩu sang tất cả các nước trên thế giới.

2. Chọn chúng tôi, bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.
The company has passed ISO9001:2008 quality management system certification and iso4001:2004 environmental management system certification. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường iso4001: 2004. All products comply with SGS and RoHS directives. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các chỉ thị của SGS và RoHS.
3. Chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất chi phí cao
Chúng tôi cung cấp chất lượng đáng tin cậy và giá cả phù hợp cho các sản phẩm tương tự và chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng
4. Bạn chọn đúng sản phẩm.
Không phải bởi số lượng đặt hàng, số lượng không bao giờ là sự khác biệt giữa thái độ của chúng tôi đối với khách hàng
Sản xuất theo yêu cầu, gia công theo bản vẽ, tùy chỉnh tiêu chuẩn

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658