Custom Straight Auto Parts Bronze Bushing For Machine And Engine Parts

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh theo kích thước sản phẩm gỗ xuất khẩu miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50000 tấn / tháng
Quá trình: Vật chất:
QC: tính năng:
Màu: Yêu cầu khách hàng khoản mục:
Điểm nổi bật:

bronze sleeve bearings

,

flanged bronze bushings

Bộ phận tự động thẳng tùy chỉnh Đồng Bushing cho các bộ phận máy và động cơ

 

Mô tả Sản phẩm

 

Copper sleeve, also known as copper bushing, can be divided into various types, including machine copper roller, copper bearing, etc. It is an important component of machinery used in various light, large and heavy machinery. Tay áo bằng đồng, còn được gọi là ống lót đồng, có thể được chia thành nhiều loại, bao gồm con lăn bằng đồng máy, ổ trục bằng đồng, vv Đây là một thành phần quan trọng của máy móc được sử dụng trong các máy móc nhẹ, lớn và nặng. The products have the traditional function of tin bronze bearing. Các sản phẩm có chức năng truyền thống của mang đồng thiếc. They are made of electrolytic copper with various trace metal elements, sintered at high temperature, and centrifuged by air pressure. Chúng được làm bằng đồng điện phân với các nguyên tố kim loại khác nhau, thiêu kết ở nhiệt độ cao và ly tâm bằng áp suất không khí. High hardness and excellent wear resistance. Độ cứng cao và chống mài mòn tuyệt vời.

 

Tính năng sản phẩm

1. Mặc sức đề kháng

The wear resistance of copper bushing is better, different materials have different characteristics. Khả năng chống mòn của ống lót đồng tốt hơn, các vật liệu khác nhau có các đặc tính khác nhau. The internal organization of the copper bushing parts is relatively close, and it will not be too loose. Tổ chức bên trong của các bộ phận ống đồng tương đối gần nhau, và nó sẽ không quá lỏng lẻo. It has no pores and tracings, so it looks bright from the appearance, and its color is relatively special. Nó không có lỗ chân lông và dấu vết, vì vậy nó trông tươi sáng từ vẻ ngoài, và màu sắc của nó là tương đối đặc biệt. And most importantly, its hardness is relatively high. Và quan trọng nhất là độ cứng của nó tương đối cao.

2. Ăn mòn

Another characteristic of copper bushing is corrosion resistance, and the corrosion performance is relatively good. Một đặc điểm khác của ống lót đồng là khả năng chống ăn mòn và hiệu suất ăn mòn tương đối tốt. It is mainly used in the atmosphere and fresh water, because the environment is relatively good. Nó chủ yếu được sử dụng trong khí quyển và nước ngọt, vì môi trường tương đối tốt. In the process of using the copper bushing, it is not easy to be killed. Trong quá trình sử dụng ống lót bằng đồng, không dễ bị giết. The corrosion resistance of copper bushing is mainly reflected in some chemical elements, such as dilute sulfuric acid, hydrochloric acid, fatty acid, etc., so the corrosion resistance of copper bushing is very good. Khả năng chống ăn mòn của ống lót đồng chủ yếu được phản ánh trong một số yếu tố hóa học, chẳng hạn như axit sunfuric loãng, axit clohydric, axit béo, v.v., vì vậy khả năng chống ăn mòn của ống lót đồng là rất tốt. The reason why it won't bite is mainly due to its own characteristics, its performance is relatively good, even without lubricant and water quality lubricant It can still work normally and maintain its sliding and self-lubricating performance. Lý do tại sao nó không cắn chủ yếu là do đặc điểm riêng của nó, hiệu suất của nó tương đối tốt, ngay cả khi không có chất bôi trơn và chất bôi trơn chất lượng nước Nó vẫn có thể hoạt động bình thường và duy trì hiệu suất trượt và tự bôi trơn.

3. Công suất nén

Khả năng nén của ống lót đồng cũng tương đối tốt, áp suất bề mặt của nó rất lớn, nó có thể chịu được áp lực bên của ổ trục, và nó cũng có thể hoạt động trong điều kiện áp suất tải cao.

 

Custom Straight Auto Parts Bronze Bushing For Machine And Engine Parts 0

Về chúng tôi

Loại hình doanh nghiệp Nhà máy sản xuất Nhà cung cấp kiểm toán của SGS
Sợ hãi

1. Khả năng chịu tải cao Cood chống mài mòn

2. Hệ số ma sát thấp
3. Độ dẫn nhiệt tốt

4. Chống ăn mòn cao
5. Tuổi thọ cao và không cần bảo trì

6. Không gây ô nhiễm bởi dầu hoặc mỡ

Quá trình Đúc ly tâm, đúc cát, gia công, phun
Đảm bảo chất lượng Máy chiếu 2D, Gague chiều cao, Micromet, Máy đo độ nhám,
Máy kiểm tra tự động CCD CCD, Callipers
Lòng khoan dung Độ tròn :: +/- 0,01mm.
Độ phẳng: +/- 0,005mm.
Chiều cao và chiều dài: +/- 0,01mm.

 

Hướng dẫn điều tra:

1. Drawing: you only need to provide one of the drawing, drawing number, sketch and sample. 1. Vẽ: bạn chỉ cần cung cấp một trong các bản vẽ, số bản vẽ, phác họa và mẫu. (these are the premise of our service to you, and also the important standard to facilitate your acceptance of the workpiece after we do it well, so you must provide.) (đây là tiền đề của dịch vụ của chúng tôi đối với bạn và cũng là tiêu chuẩn quan trọng để tạo điều kiện cho bạn chấp nhận phôi sau khi chúng tôi làm tốt, vì vậy bạn phải cung cấp.)

2. Quantity: you need to customize the number of artifacts. 2. Số lượng: bạn cần tùy chỉnh số lượng hiện vật. (the more quantity, the more favorable price (số lượng càng nhiều, giá càng thuận lợi

3. Material: the material requirements of the workpiece; 3. Vật liệu: yêu cầu vật liệu của phôi; (is it a national standard or an enterprise standard or an export American Standard, please indicate that these will affect the price to a great extent!) (đó là tiêu chuẩn quốc gia hay tiêu chuẩn doanh nghiệp hay Tiêu chuẩn Mỹ xuất khẩu, vui lòng cho biết rằng những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả!)

4. Duration: This is also an important information. 4. Thời lượng: Đây cũng là một thông tin quan trọng. If you need it urgently, it will increase the manufacturing cost. Nếu bạn cần gấp, nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất. Generally, the manufacturing cycle of castings is 8 days Thông thường, chu kỳ sản xuất vật đúc là 8 ngày

 

Custom Straight Auto Parts Bronze Bushing For Machine And Engine Parts 1

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658