Máy cán đúc ống đồng bằng đồng có rãnh dầu

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh theo kích thước sản phẩm gỗ xuất khẩu miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50000 tấn / tháng
Quá trình: Đúc ly tâm Vật chất: Đồng thau đồng
QC: Kiểm tra 100% trên các kích thước quan trọng Đặc tính: Chống xói mòn, chống mài mòn, tải trọng
Màu sắc: Yêu cầu khách hàng Mục: Đồ đồng
Điểm nổi bật:

bronze sleeve bearings

,

flanged bronze bushings

Máy cán đúc ống đồng bằng đồng có rãnh dầu

 

Mô tả Sản phẩm

The machining and casting of bronze bushing provides a technically and economically advantageous bearing solution. Gia công và đúc ống lót bằng đồng cung cấp một giải pháp mang lợi thế về mặt kỹ thuật và kinh tế. High bearing capacity, light weight and good corrosion resistance. Khả năng chịu lực cao, trọng lượng nhẹ và chống ăn mòn tốt. We can provide different types of bronze alloy according to the service life. Chúng tôi có thể cung cấp các loại hợp kim đồng khác nhau theo tuổi thọ. Its tolerance is much higher than that of bronze shaft sleeve. Khả năng chịu đựng của nó cao hơn nhiều so với tay áo trục bằng đồng. Our precision bronze shaft sleeve is made of various materials. Tay áo trục đồng chính xác của chúng tôi được làm bằng các vật liệu khác nhau.

Chúng tôi có thể tạo ra các rãnh dầu theo yêu cầu của khách hàng, hoặc làm ống lót bằng đồng theo bản vẽ từ khách hàng của chúng tôi.

Tính năng sản phẩm

Tên sản phẩm Thành phần hóa học
ống lót bằng đồng Cu Zn Al Fe Mn Ni Sn Pb
60 ~ 65 22 ~ 28 5.0 ~ 8.0 2.0 ~ 4.0 2,5 ~ 5,0 <0,1 <0,5 <0,2 <0,2

Hiệu suất vật lý và cơ học

Chỉ số hiệu suất Dữ liệu Chỉ số hiệu suất Dữ liệu
Tỉ trọng g / cm³ 8.2 Độ cứng HB 606060
Hệ số mở rộng tuyến tính 10 ^ -5 / ℃ 1.6-2.0 Hệ số linh hoạt KN / mm² 80-120
Hệ số dẫn nhiệt W / (m · k) 38-55 Độ bền kéo % ≥2
Sức căng N / mm² ≥ 850 ma sát Dầu bôi trơn μ 0,03
Độ bền chống nén ≥KJ / m ^ 3 300-400 Ma sát khô 0,16

Câu hỏi thường gặp

Q: Tuổi thọ của các ống lót này là gì?

Trả lời: Theo môi trường làm việc khác nhau, hoạt động bình thường trong 3-5 năm và xử lý cẩn thận sẽ giúp tăng sản lượng của máy,

. . Q: Can you give me a discount? Q: Bạn có thể cho tôi giảm giá?

A: We believe that quality equals price. A: Chúng tôi tin rằng chất lượng bằng giá. As we all know, the larger the order, the more discount. Như chúng ta đã biết, đơn hàng càng lớn thì càng giảm giá.

. . Q: How fast is your after-sales service and problem solving? Q: Dịch vụ hậu mãi và giải quyết vấn đề của bạn nhanh như thế nào?

A: we are responsible for every product we sell. A: chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi sản phẩm chúng tôi bán. If you have any problems, please take photos and count the quantity, and report the solutions and preventive measures to you within 12 hours. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng chụp ảnh và đếm số lượng, và báo cáo các giải pháp và biện pháp phòng ngừa cho bạn trong vòng 12 giờ.

Q: Làm thế nào về các điều khoản thanh toán?

We'd like to hear from our customers. Chúng tôi muốn nghe từ khách hàng của chúng tôi. The usual terms of payment are as follows Các điều khoản thanh toán thông thường như sau

A. Trả trước 50%, số dư phải trả trước khi giao hàng

B. 100% thị lực L / C

C. PayPal (mua nhỏ

We are both manufacturers and distributors of bronze bearings and custom bronze bearings. Chúng tôi là cả nhà sản xuất và phân phối vòng bi đồng và vòng bi đồng tùy chỉnh. Our production processes include turning, boring, broaching, grooving, dressing, milling, drilling, grinding and deburring. Quy trình sản xuất của chúng tôi bao gồm tiện, khoan, chuốt, tạo rãnh, thay đồ, phay, khoan, mài và gỡ lỗi. Our standard ranges of bronze bushings and bronze sleeve bearings are available in a wide variety of sizes and shapes. Phạm vi tiêu chuẩn của chúng tôi của ống lót bằng đồng và vòng bi tay áo bằng đồng có sẵn trong nhiều kích cỡ và hình dạng.

We have cast bronze sleeve, sintered bronze sleeve, flange sleeve, thrust sleeve and more in stock. Chúng tôi đã đúc tay áo bằng đồng, tay áo bằng đồng thiêu kết, tay áo mặt bích, tay áo đẩy và nhiều hơn nữa trong kho. Our standard bronze bearing series is equipped with internal grease grooves and no grooves. Dòng mang đồng tiêu chuẩn của chúng tôi được trang bị các rãnh mỡ bên trong và không có rãnh. When the quotation is for "machining to print" or "made from samples", we welcome various formats of design, such as adobe.pdf, Microsoft Word, JPEG files, to meet the needs of customers. Khi báo giá là "gia công để in" hoặc "được làm từ mẫu", chúng tôi hoan nghênh các định dạng thiết kế khác nhau, chẳng hạn như adobe.pdf, Microsoft Word, tệp JPEG, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Máy cán đúc ống đồng bằng đồng có rãnh dầu 0

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658