Các thành phần máy nghiền vòng tròn tuyến tính không dầu

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SeaMount
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 7-30 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000kg / tháng
đặc tính vận hành: Nhiệt độ cao bao bì: thùng gỗ / hộp
sử dụng: Khai thác quặng Điều kiện: Mới
Ứng dụng:: Thiết bị công nghiệp Loại mang:: Đồ đồng
Điểm nổi bật:

copper ball bearings

,

copper sleeve

 

Vòng bi trượt bằng than chì tuyến tính tròn không dầu tại Trung Quốc

 

Mô tả Sản phẩm

 The sliding bearing is made of reinforced copper alloy, which has good physical properties and casting properties. Ổ trục trượt được làm bằng hợp kim đồng gia cố, có tính chất vật lý và đúc tốt. In addition, copper alloy materials have good corrosion resistance in air, fresh water and sea water. Ngoài ra, vật liệu hợp kim đồng có khả năng chống ăn mòn tốt trong không khí, nước ngọt và nước biển. The surface is regularly and finely machined to the socket, where the special solid lubricant is filled. Bề mặt được gia công thường xuyên và tinh xảo đến ổ cắm, nơi chứa chất bôi trơn rắn đặc biệt. Products are widely used in continuous casting and rolling mill, mining equipment, ships, steam engines and so on Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhà máy đúc và cán liên tục, thiết bị khai thác, tàu, động cơ hơi nước, v.v..

lợi thế của chúng tôi

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Chúng tôi hứa rằng mọi sản xuất được sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn kỹ thuật, chống mài mòn cao, chống ăn mòn cao, độ bền và ổn định.

Dịch vụ khách hàng tốt

We have a coherent team to provice you best service,available experienced engineers and skilled workers. Chúng tôi có một đội ngũ mạch lạc để chứng minh cho bạn dịch vụ tốt nhất, các kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề có sẵn. Our diligent foreign sellers will answer your inqury at the first time,and offer you profeesional service. Người bán nước ngoài siêng năng của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay lần đầu tiên và cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp.

Đảm bảo giao hàng

Khi chúng tôi nhận được tiền ký gửi của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, toàn bộ quá trình sản xuất là khoảng 15 ngày.

 

Các thành phần máy nghiền vòng tròn tuyến tính không dầu 0

Về chúng tôi

Thiết bị tiên tiến

Nó có thiết bị sản xuất tiên tiến trong ngành, và có thể duy trì và cập nhật kịp thời, giúp giải quyết vấn đề khó khăn trong sản xuất.

Our company is an enterprise with more than ten years of production experience and technical team. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ kỹ thuật. The annual output of the company is more than 5 million tons, and the products are exported to all countries in the world. Sản lượng hàng năm của công ty là hơn 5 triệu tấn, và các sản phẩm được xuất khẩu sang tất cả các nước trên thế giới.

· Công nghệ mạnh

Công nghệ mạnh trong ngành, có khả năng kiểm soát tốt hơn kiến ​​thức lý thuyết, kinh nghiệm vận hành và kỹ năng

Tay nghề tinh tế

The products are highly processed and highly praised by customers. Các sản phẩm được chế biến cao và đánh giá cao của khách hàng. They are rated as high-quality product suppliers by manufacturers Họ được các nhà sản xuất đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Dịch vụ tốt

Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc "dựa trên tính toàn vẹn, khách hàng là trên hết", coi lời khen ngợi của khách hàng là động lực và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng hơn

Sự chỉ rõ:

- Thích hợp cho chuyển động thẳng đứng, giảm sản xuất cố định, thời gian lắp ráp.
- Không bôi trơn dầu, chống mài mòn, chịu lực cao, độ chính xác cao, tuổi thọ cao.

Kiểu LM8 / 10/12 / 16UU
Màu sắc Đồng
Vật liệu mang Hợp kim cơ sở đồng
Hướng mang tải Uốn xuyên tâm
Cơ chế mang Ma sát rắn
Loại bôi trơn Bôi trơn rắn
Phương pháp bôi trơn dầu Luyện kim bột chứa dầu
Điều kiện bôi trơn Bôi trơn màng chất lỏng
Sử dụng Kỹ thuật máy móc
Đặc điểm hiệu suất Tốc độ cao
Nguyên tắc làm việc Trượt

Các thành phần máy nghiền vòng tròn tuyến tính không dầu 1

Hướng dẫn yêu cầu:

1. Drawing: you only need to provide one of the drawing, drawing number, sketch and sample. 1. Vẽ: bạn chỉ cần cung cấp một trong các bản vẽ, số bản vẽ, phác họa và mẫu. (these are the premise of our service to you, and also the important standard to facilitate your acceptance of the workpiece after we do it well, so you must provide.) (đây là tiền đề của dịch vụ của chúng tôi đối với bạn và cũng là tiêu chuẩn quan trọng để tạo điều kiện cho bạn chấp nhận phôi sau khi chúng tôi làm tốt, vì vậy bạn phải cung cấp.)

2. Quantity: you need to customize the number of artifacts. 2. Số lượng: bạn cần tùy chỉnh số lượng hiện vật. (the more quantity, the more favorable price (số lượng càng nhiều, giá càng thuận lợi

3. Material: the material requirements of the workpiece; 3. Vật liệu: yêu cầu vật liệu của phôi; (is it a national standard or an enterprise standard or an export American Standard, please indicate that these will affect the price to a great extent!) (đó là tiêu chuẩn quốc gia hay tiêu chuẩn doanh nghiệp hay Tiêu chuẩn Mỹ xuất khẩu, vui lòng cho biết rằng những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả!)

4. Duration: This is also an important information. 4. Thời lượng: Đây cũng là một thông tin quan trọng. If you need it urgently, it will increase the manufacturing cost. Nếu bạn cần gấp, nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất. Generally, the manufacturing cycle of castings is 8 days. Thông thường, chu kỳ sản xuất vật đúc là 8 ngày.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658