Bộ phận máy nghiền đá Mặt bích bằng đồng Bushings tùy chỉnh với nhiệt độ cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ xuất khẩu tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 5-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000kg mỗi tháng
Cân nặng: Dựa trên mô hình Đặc tính: Chống xói mòn, chống mài mòn, tải trọng
Kiểm soát QC: Kiểm tra 100% bởi chúng tôi, chấp nhận kiểm tra của bên thứ ba Vật chất: đồng thau, đồng, đồng thiếc, đồng chì, vv
Thời gian dẫn: Theo thời gian yêu cầu Loại chế biến: Đúc ly tâm
Điểm nổi bật:

flanged sleeve bushing

,

bronze flanged bushings

Giá cả cạnh tranh Mặt bích bằng đồng được tùy chỉnh với nhiệt độ cao

Mô tả Sản phẩm

Our standard bushing is made of c93200 bearing bronze. Ống lót tiêu chuẩn của chúng tôi được làm bằng đồng mang c93200. Copper bushings are also made of various alloys specified by customers. Ống lót đồng cũng được làm bằng các hợp kim khác nhau được chỉ định bởi khách hàng. In addition to industrial standard sizes, we also manufacture sleeve bearings according to your specific size and tolerance requirements. Ngoài kích thước tiêu chuẩn công nghiệp, chúng tôi cũng sản xuất vòng bi tay áo theo yêu cầu kích thước và dung sai cụ thể của bạn. We can make the bushing according to the customer's print, specific size, or we can reverse engineer your sample parts. Chúng tôi có thể làm ống lót theo bản in của khách hàng, kích thước cụ thể hoặc chúng tôi có thể đảo ngược các bộ phận mẫu của bạn. Sliding bush bearings are widely used. Vòng bi trượt được sử dụng rộng rãi. Its good bearing and anti friction properties make it an excellent universal bushing. Đặc tính chịu lực và chống ma sát tốt của nó làm cho nó trở thành một ống lót phổ quát tuyệt vời.

Many cast copper bushings have flange or shoulder options. Nhiều ống lót bằng đồng đúc có tùy chọn mặt bích hoặc vai. The design of the flange facilitates installation and positioning. Thiết kế của mặt bích tạo điều kiện cho việc lắp đặt và định vị. The flange is also used with the bearing on the outer housing. Mặt bích cũng được sử dụng với ổ đỡ trên vỏ bên ngoài.

Ưu điểm:

Thiết bị tiên tiến

Nó có thiết bị sản xuất tiên tiến trong ngành, và có thể duy trì và cập nhật kịp thời, giúp giải quyết vấn đề khó khăn trong sản xuất.

Our company is an enterprise with more than ten years of production experience and technical team. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ kỹ thuật. The annual output of the company is more than 5 million tons, and the products are exported to all countries in the world. Sản lượng hàng năm của công ty là hơn 5 triệu tấn, và các sản phẩm được xuất khẩu sang tất cả các nước trên thế giới.

· Công nghệ mạnh

Công nghệ mạnh trong ngành, có khả năng kiểm soát tốt hơn kiến ​​thức lý thuyết, kinh nghiệm vận hành và kỹ năng

Tay nghề tinh tế

The products are highly processed and highly praised by customers. Các sản phẩm được chế biến cao và đánh giá cao của khách hàng. They are rated as high-quality product suppliers by manufacturers Họ được các nhà sản xuất đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Dịch vụ tốt

Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc "dựa trên tính toàn vẹn, khách hàng là trên hết", coi lời khen ngợi của khách hàng là động lực và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng hơn.

 

Bộ phận máy nghiền đá Mặt bích bằng đồng Bushings tùy chỉnh với nhiệt độ cao 0

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Mẫu số: Đồ đồng
Kích thước : Tùy chỉnh
Vật chất : Hợp kim đồng, không gỉ, nhôm, đồng thau, vv
Xử lý bề mặt: Kẽm, Bạc, Niken, Chrome, Tin, v.v.
Sự chính xác : Độ chính xác của gia công: +/- 0,01mm
  Độ chính xác của mài: +/- 0,005mm
  Độ nhám bề mặt: Ra0.8
  Song song: +/- 0,005mm
  Độ thẳng đứng: +/- 0,005mm
  Độ lệch tâm: 0,003mm
Ứng dụng : Ô tô, xe máy, thiết bị cơ khí, vv
Giá bán : Theo bản vẽ chi tiết từ khách hàng của chúng tôi

 

Bộ phận máy nghiền đá Mặt bích bằng đồng Bushings tùy chỉnh với nhiệt độ cao 1

Mua từ chúng tôi !!

Chọn chúng tôi, bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

The company has passed ISO9001:2008 quality management system certification and iso4001:2004 environmental management system certification. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường iso4001: 2004. All products comply with SGS and RoHS directives. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các chỉ thị của SGS và RoHS.

Chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất chi phí cao

Chúng tôi cung cấp chất lượng đáng tin cậy và giá cả phù hợp cho các sản phẩm tương tự và chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng

4. Bạn chọn đúng sản phẩm

Không phải bởi số lượng đặt hàng, số lượng không bao giờ là sự khác biệt giữa thái độ của chúng tôi đối với khách hàng

Sản xuất theo yêu cầu, gia công theo bản vẽ, tùy chỉnh tiêu chuẩn

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658