4 CÁI Than chì Vật liệu tự bôi trơn bằng đồng có độ bền cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SeaMount
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ xuất khẩu tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 7-30 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000kg / tháng
đặc tính vận hành: Nhiệt độ cao Bao bì: thùng gỗ / hộp
Sử dụng: Khai thác quặng Điều kiện: Mới
Ứng dụng:: Thiết bị công nghiệp Loại mang:: Đồ đồng
Điểm nổi bật:

copper ball bearings

,

copper sleeve

4 CÁI Graphite Copper Bushing Tự bôi trơn mang cường độ cao

 

Mô tả Sản phẩm

.Lubricating brass bearing is made of high strength common brass with HB > 210 by advanced casting technology. Vòng bi đồng bôi trơn được làm bằng đồng thau có độ bền cao với HB> 210 bằng công nghệ đúc tiên tiến. It is an oil-free bearing, containing water lubricating oil. Nó là một ổ trục không dầu, chứa dầu bôi trơn nước. According to the working conditions, drill a certain proportion of holes on the wear-resistant surface. Theo điều kiện làm việc, khoan một tỷ lệ lỗ nhất định trên bề mặt chịu mài mòn.

Sản phẩmĐặc trưng

1. Ổ trục bằng đồng bôi trơn là một lựa chọn lý tưởng cho tải nặng và vận hành tốc độ thấp.

2. It has excellent water lubricity and very low friction coefficient. 2. Nó có độ bôi trơn nước tuyệt vời và hệ số ma sát rất thấp. The working temperature is lower than 300 ℃. Nhiệt độ làm việc thấp hơn 300oC.

3. Especially suitable for seawater lubrication. 3. Đặc biệt thích hợp cho bôi trơn nước biển. For example, it can be applied to water turbines or ships. Ví dụ, nó có thể được áp dụng cho tuabin nước hoặc tàu. In addition, it can also be used as pharmaceutical mechanical bearing or beverage mechanical bearing Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng như mang cơ khí dược phẩm hoặc mang cơ khí nước giải khát

It can be used in the environment of not easy to refuel, long-term lack of oil or no oil. Nó có thể được sử dụng trong môi trường không dễ tiếp nhiên liệu, thiếu dầu lâu dài hoặc không có dầu. Because of its high hardness and strength, and low cost, its service life in low-speed and heavy-duty occasions is twice as long as that of ordinary tin bronze copper sleeve, so it is favored by the majority of customers. Do độ cứng và độ bền cao và chi phí thấp, tuổi thọ của nó trong các trường hợp tốc độ thấp và nặng, dài gấp đôi so với tay áo bằng đồng thiếc thông thường, do đó nó được ưa chuộng bởi đa số khách hàng. Different sizes and materials can be customized according to customers' requirements. Kích thước và vật liệu khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

4 CÁI Than chì Vật liệu tự bôi trơn bằng đồng có độ bền cao 0

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Thông số kỹ thuật ngày  
Mang tĩnh tối đa 250N / m
nhiệt độ phục vụ - 100oC ~ + 300oC
Hoạt động tốc độ thấp 100N / m
tốc độ tuyến tính tối đa: bôi trơn dầu mỡ: 2m / S
Cung cấp dầu liên tục 4m / S
Giá trị PV tối đa 1,65n / m ㎡.
dẫn nhiệt 60W (m * k) - 1

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: giá của bạn là bao nhiêu?

Giá của chúng tôi là tùy thuộc vào nguồn cung và các yếu tố thị trường khác.

Câu hỏi 2: bạn có số lượng đặt hàng tối thiểu không?

Có, chúng tôi yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu liên tục cho tất cả các đơn đặt hàng quốc tế.

Câu hỏi 3: bạn có thể cung cấp các tài liệu liên quan?

Yes, we can provide most of the documents, including certificates of analysis / conformity; Có, chúng tôi có thể cung cấp hầu hết các tài liệu, bao gồm chứng nhận phân tích / tuân thủ; insurance; bảo hiểm; origin and other required export documents. nguồn gốc và các chứng từ xuất khẩu cần thiết khác.

Câu 4: thời gian dẫn trung bình là bao nhiêu?

The delivery time of samples is about 7 days. Thời gian giao hàng của mẫu là khoảng 7 ngày. Mass production, delivery time is 15-25 days after receiving the deposit. Sản xuất hàng loạt, thời gian giao hàng là 15-25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc. The delivery time will take effect after we receive your deposit. Thời gian giao hàng sẽ có hiệu lực sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc của bạn. We have final approval for your products. Chúng tôi có sự chấp thuận cuối cùng cho các sản phẩm của bạn. In any case, we will try our best to meet your needs. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của bạn. In most cases, we can do it. Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta có thể làm điều đó.

Câu 5: bạn chấp nhận phương thức thanh toán nào?

Bạn có thể thanh toán vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, Western Union hoặc PayPal:

Đặt cọc trước 30%, số dư 70% trước khi giao hàng hoặc có bản sao B / L

Q6: bảo hành sản phẩm là gì?

We guarantee our materials and workmanship. Chúng tôi đảm bảo vật liệu và tay nghề của chúng tôi. Our commitment is to make you satisfied with our products. Cam kết của chúng tôi là làm cho bạn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Whether or not within the warranty period, our company's culture is to solve all customer problems to everyone's satisfaction Dù có trong thời hạn bảo hành hay không, văn hóa của công ty chúng tôi là giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng để làm hài lòng mọi người

Q7: bạn có đảm bảo việc giao sản phẩm an toàn và đáng tin cậy không?

Có, chúng tôi luôn sử dụng bao bì xuất khẩu chất lượng cao

 

4 CÁI Than chì Vật liệu tự bôi trơn bằng đồng có độ bền cao 1

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658