Solid Bronze Tự bôi trơn lực đẩy Máy giặt chịu nhiệt độ cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEAMOUNT
Chứng nhận: CE
Số mô hình: OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh theo kích thước sản phẩm gỗ xuất khẩu miễn phí hun trùng
Thời gian giao hàng: 5-30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 50000 tấn / tháng
QC: Kiểm tra 100% trên các kích thước quan trọng Mẫu: Có sẵn
Kích thước: Tùy chỉnh Quá trình: Đúc ly tâm
Sử dụng: Máy nghiền hình nón nó tên: Máy giặt đồng
Điểm nổi bật:

bronze flat washers

,

copper sealing washers

Solid Bronze Tự bôi trơn lực đẩy Máy giặt đồng chịu nhiệt độ cao

 

Mô tả Sản phẩm

Many of our all mechanical bronze wear-resistant thrust washers are self-lubricating. Nhiều người trong số tất cả các máy giặt lực đẩy bằng đồng cơ học của chúng tôi là tự bôi trơn. This is achieved by plugging the gasket with a graphite plug. Điều này đạt được bằng cách cắm miếng đệm bằng phích cắm than chì. We provide a complete set of graphite bearings Chúng tôi cung cấp một bộ hoàn chỉnh của vòng bi than chì

Ưu đãi sản phẩm

1. The thrust washer produced by our company is a high-performance solid lubrication product with copper alloy as the main material. 1. Máy giặt lực đẩy do công ty chúng tôi sản xuất là một sản phẩm bôi trơn rắn hiệu suất cao với hợp kim đồng làm nguyên liệu chính. Unlike ordinary bearings, solid lubricated thrust washers do not rely on oil film for lubrication. Không giống như vòng bi thông thường, vòng đệm lực bôi trơn rắn không dựa vào màng dầu để bôi trơn.

2. When the product is used, the solid lubricant rubs the axle through the friction heat. 2. Khi sản phẩm được sử dụng, chất bôi trơn rắn chà xát trục thông qua nhiệt ma sát. When oil and powder coexist, it has excellent lubrication performance. Khi dầu và bột cùng tồn tại, nó có hiệu suất bôi trơn tuyệt vời. The thrust washer can not only protect the axle from wear, but also make the characteristics of solid lubricant permanent. Máy giặt lực đẩy không chỉ có thể bảo vệ trục khỏi bị mài mòn mà còn làm cho các đặc tính của chất bôi trơn rắn vĩnh viễn.

3. Hiện nay, máy giặt lực đẩy đã được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận khuôn nhựa, bộ phận máy móc đóng gói và các bộ phận truyền động khác.

Solid Bronze Tự bôi trơn lực đẩy Máy giặt chịu nhiệt độ cao 0

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Là một nhà sản xuất đúc đồng đặc biệt chuyên nghiệp, công ty kiểm soát chặt chẽ thành phần hóa học, tính chất cơ học, tính chất vật lý và các tính chất khác của vật liệu.

Công ty sản xuất hợp kim đồng theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước, với hiệu suất tuyệt vời và thời gian giao hàng ngắn.

Cu (1,2) Pb Sn Zn Fe P (3) Ni (4) Al S Sb
Tối thiểu (%) 86   7,5 3            
Tối đa (%) 89 0,3 9 5 0,2 0,05 1 0,005 0,05  

0,2

Điểm mạnh của chúng tôi

Thiết bị tiên tiến

Nó có thiết bị sản xuất tiên tiến trong ngành, và có thể duy trì và cập nhật kịp thời, giúp giải quyết vấn đề khó khăn trong sản xuất.

Our company is an enterprise with more than ten years of production experience and technical team. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ kỹ thuật. The annual output of the company is more than 5 million tons, and the products are exported to all countries in the world. Sản lượng hàng năm của công ty là hơn 5 triệu tấn, và các sản phẩm được xuất khẩu sang tất cả các nước trên thế giới.

· Công nghệ mạnh

Công nghệ mạnh trong ngành, có khả năng kiểm soát tốt hơn kiến ​​thức lý thuyết, kinh nghiệm vận hành và kỹ năng

Tay nghề tinh tế

The products are highly processed and highly praised by customers. Các sản phẩm được chế biến cao và đánh giá cao của khách hàng. They are rated as high-quality product suppliers by manufacturers Họ được các nhà sản xuất đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Dịch vụ tốt

Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc "dựa trên tính toàn vẹn, khách hàng là trên hết", coi lời khen ngợi của khách hàng là động lực và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng hơn

Solid Bronze Tự bôi trơn lực đẩy Máy giặt chịu nhiệt độ cao 1

Nguyên tắc làm việc:

Sản phẩm dựa trên hợp kim đồng chất lượng cao, dát chất bôi trơn rắn theo một góc và tỷ lệ nhất định (Normall 15-30% bề mặt

diện tích, không ảnh hưởng đến cường độ làm việc nhưng nhận ra chức năng bôi trơn) và gia công chính xác machine. máy móc. When the bearing is working, the linear expansion coefficient of metal and solid lubricants is obviously different due to the friction heat. Khi ổ trục hoạt động, hệ số giãn nở tuyến tính của kim loại và chất bôi trơn rắn rõ ràng là khác nhau do nhiệt ma sát. Lubricants will form solid lubrication film on the working surface to achieve the effect of self lubrication and maintenance free. Chất bôi trơn sẽ tạo thành màng bôi trơn rắn trên bề mặt làm việc để đạt được hiệu quả tự bôi trơn và bảo trì miễn phí.

Hướng dẫn yêu cầu:

1. Drawing: you only need to provide one of the drawing, drawing number, sketch and sample. 1. Vẽ: bạn chỉ cần cung cấp một trong các bản vẽ, số bản vẽ, phác họa và mẫu. (these are the premise of our service to you, and also the important standard to facilitate your acceptance of the workpiece after we do it well, so you must provide.) (đây là tiền đề của dịch vụ của chúng tôi đối với bạn và cũng là tiêu chuẩn quan trọng để tạo điều kiện cho bạn chấp nhận phôi sau khi chúng tôi làm tốt, vì vậy bạn phải cung cấp.)

2. Quantity: you need to customize the number of artifacts. 2. Số lượng: bạn cần tùy chỉnh số lượng hiện vật. (the more quantity, the more favorable price (số lượng càng nhiều, giá càng thuận lợi

3. Material: the material requirements of the workpiece; 3. Vật liệu: yêu cầu vật liệu của phôi; (is it a national standard or an enterprise standard or an export American Standard, please indicate that these will affect the price to a great extent!) (đó là tiêu chuẩn quốc gia hay tiêu chuẩn doanh nghiệp hay Tiêu chuẩn Mỹ xuất khẩu, vui lòng cho biết rằng những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả!)

4. Duration: This is also an important information. 4. Thời lượng: Đây cũng là một thông tin quan trọng. If you need it urgently, it will increase the manufacturing cost. Nếu bạn cần gấp, nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất. Generally, the manufacturing cycle of castings is 8 days Thông thường, chu kỳ sản xuất vật đúc là 8 ngày

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8617719955658